Man Utd Chính Thức Có Tân Binh Thứ Ba

508
(MUSVN) – Thủ thành trẻ Vanja Milinkovic đã chính thức là người của Manchester United sau khi đội bóng Serbia FK Vojvodina xác nhận bản hợp đồng chuyển nhượng đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng.

Hồi tháng Năm vừa qua, United thông báo đã đồng ý mức phí chuyển nhượng dành cho thủ thành 17 tuổi này. Một số thủ tục phức tạp khiến thương vụ bị đình trệ khá lâu và chỉ được hoàn tất vào ngày hôm nay.

milinkovic

FK Vojvodina đã tổ chức hẳn một buổi họp báo để công bố thương vụ chuyển nhượng này. Theo đó, Milinkovic đã chính thức là người của Man Utd nhưng sẽ ở lại Vojvodina trong mùa giải tới dưới dạng cho mượn.

Phát biểu trong buổi họp báo, chủ tịch của Vojvodina cho biết: “Sau những cuộc thương thảo dài hạn, chúng tôi đã đi đến thống nhất vào ngày thứ Hai vừa qua. Vojvodina có thể thông báo rằng thủ môn trẻ đầy hứa hẹn Vanja Milinkovic đã gia nhập Manchester United.”

“Milinkovic vẫn sẽ tập luyện và thi đấu trong màu áo Vojvodina mùa giải tới dưới sự giám sát đặc biệt của những chuyên gia và HLV đến từ United. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bên liên quan trong thương vụ chuyển nhượng này, đặc biệt là Manchester United vì thái độ tiếp cận rất đúng đắn và tôn trọng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage