Man Utd Cạnh Tranh Với 3 Đội Bóng Khác Để Giành Fabregas

250
(MUSVN) – Manchester United đang phải cạnh tranh với 3 đội bóng Premier League trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Cesc Fabregas, theo Sky Sports.

Theo nguồn tin của Sky Sports, United đã đặt 25 triệu bảng lên bàn đàm phán với Barcelona để mong có được sự phục vụ của tiền vệ 26 tuổi. Bên cạnh đó, Fabregas cũng nhận được sự quan tâm từ Arsenal, Chelsea và Manchester City.

4 đội bóng, trong đó có Man Utd, đang muốn có sự phục vụ của Fabregas

Trong những CLB kể trên, Arsenal có lợi thế nhất khi Fabregas từng thi đấu tại đây trong 8 năm và đeo băng đội trưởng Pháo thủ. Không những vậy, khi bán Fabregas cho Barca năm 2011, đội bóng thành London còn cài điều khoản được ưu tiên mua lại tiền vệ người Tây Ban Nha. Tuy vậy, cần phải nói rõ là Arsenal vẫn chưa quyết định liệu có nên theo đến cùng thương vụ này.

Về phần mình, Fabregas đã nhắc đi nhắc lại anh đang hạnh phúc tại Nou Camp. Quan điểm này cũng được HLV của Barca là Tito Vilanova nhấn mạnh: “Tôi nhận thức được đã có những lời đề nghị [mua Fabreagas]. Tôi cũng đã nói chuyện với cậu ấy và cậu ấy muốn tiếp tục thi đấu tại đây. Fabregas không muốn chuyển đến CLB lớn nào khác. Cậu ấy muốn thành công tại đây.”

Dẫu vậy, nguồn tin của Sky Sports cho biết, Fabregas sẽ xem xét những khả năng trên nếu như Barca đồng ý với một mức giá nào đó và muốn anh ra đi. Điều này vẫn chưa xảy ra và United đang chờ đợi câu trả lời cho đề nghị của mình.

Hằng Phương (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage