Man United Vẫn Chưa Từ Bỏ Douglas Costa?

194
(MUSVN) – Theo những nguồn tin chính thức từ người đại diện của tiền vệ Douglas Costa, có rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu vẫn đang liên hệ với tài năng này. Trong số đó, nổi bật nhất dĩ nhiên là Manchester United…

Hiện nay Costa vẫn chơi cho Shakhtar Donetsk, tuy vậy từ rất lâu nay anh luôn là mục tiêu nhòm ngó của nhiều CLB lớn. Ngoài Napoli, Man City đánh tiếng đưa tiền vệ này rời khỏi nước Ukraina, Man Utd cũng đã theo dõi sự tiến bộ của Costa.

Phát biểu trên tạp chí Goal, người đại diện Cesar Bottega cho hay cầu thủ Brazil sẵn sàng tìm kiếm thử thách mới. Tích cực nhất phải kể đến các đội bóng Italia là Napoli và AS Roma.

“Tôi đã được nhiều CLB tại Ý, Anh và cả Tây Ban Nha liên hệ. Đặc biệt, hai CLB tiếng tăm Manchester Utd lẫn Man City đều có ý định tiếp cận Douglas. Tất nhiên sau khi được dự Champions League, Napoli cũng là một điểm đến sáng giá”.

Sau khi gặp nhiều khó khăn ở hàng loạt thương vụ chuyển nhượng như Sneijder hay Nasri, không ngạc nhiên khi Quỷ Đỏ vẫn đang hướng đến nhiều mục tiêu khả thi khác. Mặc dù vậy thì sẽ không dễ dàng “cuỗm” tiền vệ sáng tạo này khỏi Shakhtar, bởi anh vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Mircea Lucescu. Hiện hợp đồng giữa hai bên còn hiệu lực tới năm 2014.

V.Đ (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage