Macheda Gia Nhập Stuttgart

239
(MUSVN) – Tiền đạo Federico Macheda đã hoàn tất các thủ tục cuối cùng để gia nhập VfB Stuttgart theo bản hợp đồng cho mượn tới hết mùa giải này.

Được biết huấn luyện viên đội bóng Đức Bruno Labbadia muốn đưa về sân Mercedes-Benz Arena một tiền đạo trong kì chuyển nhượng mùa đông này, và Macheda là đáp án dành cho ông. Tiền đạo người Ý cập bến Stuttgart chỉ ba ngày trước trận thư hùng giữa đội bóng mới và đại kình địch Bayern Munich.

Năm nay 21 tuổi, Macheda hiện chỉ đứng vị trí thứ năm trong danh sách các tiền đạo đội Một Manchester United, và anh mới chỉ có 4 bàn thắng sau 22 lần thi đấu tại Premier League và 4 lần ra sân tại Champions League trong màu áo của Quỷ Đỏ.

Hy vọng Macheda sẽ có nhiều trận ra sân chính thức hơn trong màu áo VfB Stuttgart

Bản hợp đồng giữa Macheda và United sẽ còn hiệu lực tới năm 2014, nhưng tiền đạo trẻ này thường xuyên được gửi đi thi đấu ở các đội bóng khác dưới dạng cho mượn – trước đây là ở Sampdoria và QPR, và bây giờ là Stuttgart.

“Tôi thường xuyên theo dõi giải Bundesliga, và đã từng xem nhiều trận đấu của Stuttgart. Tôi rất vui mừng khi được góp mặt trong đội hình của họ,” Macheda phát biểu trên Manutd.com.

“Trước mắt, tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về đội bóng và đóng góp hết sức mình cho tất cả những trận đấu của Stuttgart trên cả ba đấu trường (Bundesliga, DFB-Pokal, Champions League).”

Moop (theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage