Lee Martin Theo Chân Roy Keane Về Ipswich

428

HLV của Ipswich Roy Keane đã củng cố thêm lực lượng cho đội quân của ông với bản hợp đồng của tiền vệ Lee Martin từ CLB cũ – Manchester United.

Cầu thủ 22 tuổi này không thể giành được một suất lên đội hình chính tại Old Trafford và giờ thì anh đã đồng ý bản giao kèo có thời hạn bốn năm với đội bóng chủ sân Portman Road.

Martin đã ra sân ba lần trong màu áo United và từng được thi đấu dưới dạng cầu thủ cho mượn cho Rangers, Stoke, Plymouth, Sheffield United và Nottingham Forest.

Anh phát biểu trên kênh truyền hình MUTV: “Thực sự quyết định rời khỏi một đội bóng như Manchester United không hề dễ dàng nhưng tôi hiểu huấn luyện viên ở đây có tham vọng lớn như thế nào và tôi cũng hài lòng được trở thành một phần trong kế hoạch của ông cho tương lai.”

“Điều đó rất quan trọng đối với tôi khi có cơ hội chơi ở đội hình Một và tôi hi vọng rằng mình sẽ góp sức đưa Ipswich trở lại Premier League.”

Trong khi đó HLV Roy Keane tỏ ra rất hồ hởi khi đội bóng của ông vừa có thêm một cầu thủ chất lượng: “Khi tôi còn ở Old Trafford, Lee đã là một tài năng trẻ rất được hứa hẹn. Cậu ấy có nhiều hoài bão và muốn được trở thành cầu thủ có đẳng cấp thế giới. Tôi rất hài lòng khi Lee gia nhập Ipswich Town.”

TuNguyen94 (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage