Kuszczak: Tôi Muốn Ra Đi Vào Tháng Một

188
(MUSVN) –  Thủ thành của Manchester United, Tomasz Kuszczak đã có những phàn nàn về vị trí của mình ở Old Trafford. Hiện cầu thủ 29 này chỉ là sự lựa chọn thứ tư cho vai trò thủ môn của Quỷ Đỏ, sau David De Gea, Anders Lindegaard và Ben Amos.

“Tôi đã nói chuyện với Sir Alex trong thời gian gần đây,” Kuszczak cho biết. “Tôi nói với ông ấy hãy để tôi ra đi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại vào tháng Giêng tới. Tôi muốn được gọi vào đội tuyển quốc gia bởi vì Euro 2012 đang đến gần, nhưng có vẻ ông ấy không để ý tới điều đó. Sau đó tôi còn có cơ hội chơi cho Leeds dưới bản hợp đồng cho mượn hai tháng, nhưng câu lạc bộ cũng dập tắt hy vọng đó. Nó là một tia hy vọng của tôi, cơ hội để tôi có thế nhận được sự quan tâm từ phía HLV trưởng Ba Lan, nhưng rồi…”Kuszcak muốn được ra sân thi đấu để có cơ hội dự Euro 2012

“Tôi không biết họ có ý đồ gì với tôi? Tôi rất buồn vì cái cách họ làm. Tôi cảm tưởng mình như một người thừa ở Manchester vậy. Tôi thất vọng nhưng việc chỉ trích và nói xấu Ferguson không phải là phong cách của tôi. Tôi tôn trọng ông ấy. Với tôi, ông là một HLV tuyệt vời. Hy vọng là ông sẽ để tôi ra đi vào tháng Một.
Kuszczak đã không được bắt chính một trận nào từ đầu mùa giải năm nay, nhưng anh vẫn được gọi tập trung ở đội tuyển Ba Lan, nếu tính từ đầu năm 2011 thì giờ mới là lần đầu tiên anh có vinh dự này. Thủ thành 29 tuổi đã chơi cho United 61 trận từ khi chuyển đến từ West Bromwich Albion vào năm 2007.
Hiện Manchester United đang từ chối bình luận về vấn đề này.

namanh (theo Guardian)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage