Kroos Nhất Quyết “Ngoảnh Mặt” Với United

694
(MUSVN) – Toni Kroos, một trong những mục tiêu được United theo đuổi từ hè năm ngoái mới đây đã có những phát biểu dập tắt mọi hy vọng của những người muốn nhìn thấy anh khoác áo Quỷ Đỏ.

Kroos đã từ chối lời đề nghị về bản hợp đồng với với Bayern Munich do vấn đề lương bổng. Bên cạnh đó, đội chủ sân Old Trafford vẫn cho thấy sự quan tâm với tiền vệ này. Nhưng có lẽ thương vụ này là bất khả thi, ít nhất là trong mùa hè này.
http://i.imgur.com/AeW1iJA.jpg?1
Kroos khẳng định sẽ gắn bó với Bayern

Cho dù chủ tịch Bayern Karl Hopfner khẳng định sẽ không có chuyện CLB này nới rộng ngân sách lương thưởng cho các cầu thủ nhưng Kroos có vẻ như sẽ chấp nhận chính sách này để ở lại với Hùm Xám.

“Tôi phải chấp nhận và tôn trọng quyết định này,” Kroos cho biết sau lời tuyên bố của Hopfner. “Nhưng thành thực mà nói, khi từ chối đề nghị của CLB hồi đầu năm, tôi chẳng hề mong đợi bất kỳ điều gì cả.”

“Tôi vẫn muốn gắn bó với Bayern trong mùa giải tới. Còn hiện tại tôi hoàn toàn tập trung vào World Cup,” tiền vệ người Đức khẳng định trên Bild.

Theo ESPN, động thái này của Kroos không phải là khó hiểu, bởi tân HLV Van Gaal không quá mặn mà với thương vụ này. Điều đó khiến United không còn cho thấy quyết tâm theo đuổi tiền vệ người Đức như những gì CLB thể hiện hồi đầu năm.

Mun (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage