Kroos Để Ngỏ Khả Năng Ra Đi

539
(MUSVN) – Tiền vệ của Bayern Munich Toni Kroos tuyên bố rằng anh vẫn chưa đưa ra quyết định của mình, sau khi được liên hệ chuyển tới Manchester United.

Tuyển thủ quốc tế người Đức chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại, tương lai của cầu thủ này cũng được nhắc đến khi David Moyes đến xem tận mắt màn trình diễn của anh cuối tuần qua, đồng thời cũng gặp mặt một trong những người đại diện của cầu thủ này.


Kroos chưa vội gia hạn hợp đồng với Bayern Munich

Cầu thủ 24 tuổi này đã từ chối kí vào một bản hợp đồng mới với đội bóng chủ sân Allianz Arena và dường như Kroos cũng không quá vội vàng trong việc tiếp tục thương thảo với Hùm Xám.

“Tôi không thể nói trước điều gì,” anh phát biểu trên Kicker-Sportmagazin.

“Tôi vẫn còn hợp đồng với Bayern Munich (đến tháng 6/2015) và hai bên vẫn chưa xếp lịch ngồi lại nói chuyện về việc kí hợp đồng mới. Vì thế tôi sẽ tiếp tục tập trung vào phần còn lại của mùa giải.”

“Tôi đang chơi cho một đội bóng hàng đầu và với một HLV đẳng cấp, vẫn còn có những điều tồi tệ hơn việc không thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với đội bóng này. Tôi thấy hài lòng với tình hình hiện tại và quyết định sẽ được đưa ra ở một thời điểm nào đó trong tương lai.”

Toni Kroos đã chơi 41 trận cho đội tuyển quốc gia, 118 trận tại Bundesliga cho Bayern và ghi được 12 bàn thắng.

Tử Lượng (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage