Juventus Xác Nhận Vidal Sẽ Ở Lại Turin

563

(MUSVN) – Thương vụ Arturo Vidal dường như đã chấm dứt đối với Manchester United khi HLV của Juventus Massimiliano Allegri khẳng định tiền vệ người Chile sẽ ở lại với Bà đầm già.

Quỷ Đỏ đã theo đuổi Vidal suốt mùa hè năm nay. Thương vụ kéo dài ngoài dự kiến vì những vấn đề cả chủ quan và khách quan: thương thảo khó khăn, Vidal tham dự World Cup…

man-utd-transfer-target-arturo-vidal-juventus_3177154

Vidal quyết định ở lại Juventus

Tiền vệ 27 tuổi không hoàn toàn quay lưng với United khi anh nhiều lần thừa nhận mọi thứ đều có thể xảy ra trong bóng đá. Hơn nữa, Juventus đã chi nhiều tiền trên TTCN hè này và cũng muốn bán cầu thủ để cân bằng thu chi.

Tuy nhiên, như nhiều thương vụ chuyển nhượng lớn gần đây của United, dường như Quỷ Đỏ một lần nữa nhận thất bại. Tân HLV của Juventus Allegri khẳng định Vidal đã thông báo muốn ở lại Juventus trong cuộc gặp gỡ với BLĐ Bianconeri vào ngày hôm qua.

“Vidal sẽ ở lại Juventus và cậu ấy rất hạnh phúc với điều đó,” Allegri phát biểu. “Chúng tôi đã nói chuyện về thể lực của Vidal, Juventus rất vui mừng vì Vidal đã quyết định ở lại.”

Một thông tin khác để nhấn mạnh thương vụ này đã đi đến hồi kết là việc chính Vidal đã đăng lên Twitter của anh một tấm ảnh chụp cùng các đồng đội tại Juventus kèm theo lời mô tả: “Chúng tôi đã sẵn sàng [cho mùa giải mới]”.

BttFs9QIgAAto_P

Bức ảnh Vidal đăng lên Twitter
 

Theo Manchester Evening News, tờ báo nổi tiếng đặt trụ sở tại Manchester, HLV Louis van Gaal giờ đây sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu khác.

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage