Juan Mata Chuẩn Bị Kiểm Tra Y Tế?

619
(MUSVN) – Một nguồn tin từ Sky Sports tiết lộ rằng Juan Mata sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế ngày hôm nay trước khi ký vào bản hợp đồng trị giá 37 triệu Bảng để chuyển từ Chelsea tới Manchester United.

2 CLB đã đạt được thỏa thuận cần thiết sau khi Chelsea xác nhận mang về thành công tiền vệ Mohamed Salah từ Basel, cầu thủ được Mourinho nhắm tới như là sự thay thế cho vị trí của tuyển thủ Tây Ban Nha.

Mata và Rooney sắp trở thành đồng đội của nhau?

Mata chuẩn bị trở thành chữ ký đắt giá nhất lịch sử United và một thông báo chính thức sẽ được tuyên bố trong ngày mai sau khi tiền vệ kiến thiết này vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc tối hôm nay.

Cầu thủ 25 tuổi đã không tham gia buổi tập luyện của Chelsea vào ngày thứ Tư và có thông tin cho rằng anh đã nói lời chia tay với các đồng đội trước khi chính thức rời khỏi CLB.

Chelsea cũng sẽ khá hài lòng với quyết định bán Mata bởi họ đã thu được một khoản lợi nhuận khá lớn khi chỉ mất 23.5 triệu Bảng để sở hữu anh từ Valencia năm 2011.

Với bản thân Mata, cuộc di chuyển này sẽ mang lại cho anh cơ hội được thi đấu nhiều hơn trong thời điểm mà World Cup ở Brazil đang đến gần.

Thương vụ này thỏa mãn tất cả các bên tham gia, theo chuyên gia về bóng đá Tây Ban Nha của Sky Sports Guilleme Balague.

“Mata mong muốn được ra sân nhiều hơn trong khi Chelsea hạnh phúc khi bán cậu ấy với mức giá cao, và Old Trafford là điểm đến lý tưởng cho Mata,” Balague tiết lộ trên Revista de La Liga.

“Tôi tin rằng bản hợp đồng này sẽ nhanh chóng được hoàn tất bởi vì nó mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.”

“United cần một nhạc trưởng, Mata cần một vị trí chính thức và nó sẽ tạo ra khó khăn cho các đối thủ trực tiếp của Chelsea là Manchester City và Arsenal khi họ vẫn còn 1 trận chưa đấu với United, đó là một nước cờ khôn ngoan của Mourinho.”

Kiến (theo S.S)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage