Mourinho Úp Mở Về Sanchez, Bí Mật Tương Lai Mkhitaryan Và Khẳng Định Cho Mượn Tuanzebe

3135

(MUSVN) – Bên cạnh phần nhận xét về màn trình diễn của Manchester United trong thắng lợi trước Stoke City, Jose Mourinho như thường lệ tiếp tục nhận được những câu hỏi xoay quanh tin đồn chuyển nhượng đặc biệt thu hút sự chú ý mới nhất liên quan đến một bản hợp đồng tiềm năng cùng viễn cảnh chia tay một ngôi sao thuộc đội hình hiện tại.

Nhà cầm quân Quỷ đỏ còn nhân cơ hội này bàn luận lại về bến đỗ tạm thời theo hình thức cho mượn dành cho một trong những chàng hậu vệ trẻ tài năng, nhằm giúp anh có thêm môi trường cọ xát vô cùng cần thiết.

Dưới đây là nội dung Mourinho trả lời về trường hợp Alexis Sanchez của Arsenal, Henrikh Mkhitaryan và Axel Tuanzebe của United khi thực hiện phỏng vấn với Sky Sports, cũng như buổi họp báo liền sau đó:

ALEXIS SANCHEZ

“Tôi nửa tin, nửa ngờ. Hãy bình tĩnh và chúng ta đều thấy cậu ấy vẫn đang là cầu thủ của Arsenal cơ mà. Cậu ấy có thể ở lại, nhưng cũng có thể ra đi và nếu cậu ấy ra đi, tôi nghĩ chúng tôi sẽ có cơ hội. Tuy nhiên, theo tôi khả năng rõ ràng nhất là một cầu thủ như cậu ấy còn có các câu lạc bộ lớn khác theo đuổi. Có trời mới biết. Tôi nghĩ cậu ấy, ông Wenger và ông Gazidis [giám đốc điều hành Arsenal] mới là những người hiểu rõ nhất nội tình vào lúc này. Riêng hôm nay tôi hoàn toàn đứng ngoài cuộc. Tôi chỉ tập trung cho trận đấu và không phân tâm vì những thông tin bên lề. Tôi sẽ không vẽ ra tương lai giả định, cậu ấy đang là cầu thủ của Arsenal và vẫn có thể tiếp tục gắn bó. Tóm lại, tôi nghĩ mình không nên nói về cậu ấy vì cậu ấy đang là cầu thủ của Arsenal”.

HENRIKH MKHITARYAN

“Cậu ấy đang là cầu thủ của chúng tôi, cậu ấy đang là cầu thủ của Manchester United, nên tôi có thể nói về cậu ấy. Cậu ấy là một cầu thủ chất lượng cao mà tôi mến mộ và có thể cống hiến rất nhiều cho chúng tôi. Nếu ở lại, cậu ấy sẽ là một cầu thủ rất giỏi. Mùa giải này, cậu ấy xuất phát rất tốt, xong sau đó hơi chùng xuống. Mùa giải trước cậu ấy từng là một nhân tố quan trọng và giúp chúng tôi vô địch Europa League, nên hãy chờ diễn biến tiếp theo. Phải chăng cậu ấy đang đàm phán chuyển nhượng và chia tay chúng tôi? Có thể chứ và cũng có thể cậu ấy sẽ ở lại. Chúng tôi phải bảo vệ cậu ấy và phần nào bảo vệ đội bóng, nên hãy thật chắc chắn giữa chuyện cậu ấy đi và ở. Thị trường chuyển nhượng đang mở cửa. Đáng tiếc đến ngày 31 nó mới kết thúc, chứ không phải ngay ngày mai.”

AXEL TUANZEBE

“Tôi đang có đội hình gồm 22 cầu thủ và tôi muốn duy trì quân số đó. Chỉ vì tôi muốn cậu ấy được tôi luyện để trở thành một cầu thủ giỏi và vì tôi chưa trao cơ hội cho cậu ấy như đã từng làm với Scott McTominay, nên Axel Tuanzebe [khả năng sẽ được cho mượn], chưa kể cậu ấy thi đấu ở vị trí mà tôi có quá nhiều sự lựa chọn. Trên băng ghế dự bị ngày hôm nay, tôi có Marcos Rojo và Lindelof, trong khi Bailly đang tiếp tục bình phục, thành thử tôi chưa trao cơ hội cho Axel. Do đó, Axel có lẽ sẽ là cầu thủ duy nhất tôi để ngỏ cửa cho ra đi và thi đấu [ở một nơi khác] vì tôi tin cậu ấy là một tài năng bẩm sinh đích thực, và cậu ấy cần ra đi để được thi đấu. Nhưng ngoài ra, chúng tôi cũng cần nhân lực đủ dày nhằm chia sức cho Champions League, FA Cup và Premier League. Tôi phải duy trì quân số đội hình còn lại”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage