Jose Mourinho Chờ Tin Vui Từ Thị Trường Chuyển Nhượng

1078

(MUSVN) – Trong cuộc phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết ông vẫn đang “chờ tin vui” từ thị trường chuyển nhượng Hè năm nay. Tuy nhiên Mourinho vẫn cho thấy sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng đội hình hiện tại của Manchester United.

Cho đến lúc này, Manchester United chỉ mới đón hai tân binh Victor Lindelof và Romelu Lukaku, con số chưa thật sự ấn tượng với tiềm lực tài chính của Quỷ Đỏ. Và Jose Mourinho đã hơn một lần bày tỏ ý định mang về Old Trafford thêm hai cái tên chất lượng nữa.

Trong buổi họp báo tại Washington DC trước thềm trận đại chiến với Barcelona, ông thầy người Bồ, như bình thường, vẫn tỏ ra khá kín tiếng về tình hình chuyển nhượng của đội bóng.

“Tôi không thể nói điều gì vào lúc này cả. Mọi vấn đề chuyển nhượng do Ed Woodward trực tiếp điều hành, thương vụ Lindelof và Lukaku cũng do chính ông ấy lo liệu. Tôi cũng đã cho biết mình cần hai tân binh nữa, tuy nhiên đội hình bây giờ cũng khá cân bằng. Tôi hiểu tình hình mua bán rất phức tạp cũng như tình hình đội bóng, vì thế nếu chúng tôi chỉ mang thêm về đuợc một cầu thủ thì tôi vẫn sẽ vui vẻ chấp nhận điều đó”.

“Tôi và Ed vẫn đang làm việc cùng nhau khá trơn tru và chúng tôi cần cố gắng để có đuợc những cầu thủ mới, có đuợc nhiều tân binh thì càng tốt, nhưng chỉ một người thì vẫn không vấn đề gì, nhưng cái chính là tôi cần xúc tiến các thương vụ nhanh chóng để những tân binh có thời gian làm quen với đồng đội và câu lạc bộ. Song ở thời điểm hiện tại tôi hài lòng với các cầu thủ mình đang có cũng như hoàn toàn tin tưởng họ nên không có lí do gì để tôi hấp tấp cả”, Jose Mourinho chia sẻ.

Tuy nhiên điều khá thú vị là Mourinho đã tiết lộ hai vị trí mà ông đang cần tăng cường.

“Tôi hài lòng với chất lượng đội hình, nhưng thành thật thì tôi muốn có thêm hai tân binh nữa, một ở vị trí tiền vệ trung tâm và một tiền vệ công có thể chơi đuợc ở cả hai cánh nhằm giúp đội bóng có thêm những phương án tấn công”.

“Tôi sẽ không bàn luận về các cầu thủ đang thuộc biên chế đội bóng khác, nó tương tự việc tôi không thích việc một đồng nghiệp nào đó nói với mình rằng “Này, tôi thích cầu thủ của ông đấy”. – Jose Mourinho kết thúc cuộc phỏng vấn.

Hải Thượng (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage