Jose Mourinho Chính Thức Gia Hạn Hợp Đồng

2768

• Bản hợp đồng mới cũng đồng nghĩa vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ ở lại Old Trafford đến ít nhất năm 2020

(MUSVN) – Jose Mourinho đã chính thức gia hạn hợp đồng với Manchester United đến ít nhất năm 2020, kèm lựa chọn gia hạn thêm một năm, qua đó thể hiện cam kết tương lai dài lâu của ông ở sân Old Trafford.

Mourinho, người trở thành huấn luyện viên trưởng United đầu tiên trong lịch sử vô địch danh hiệu lớn ngay ở mùa giải ra mắt với chiếc cúp EFL Cup trên sân Wembley hồi Tháng Hai năm ngoái, còn dẫn dắt câu lạc bộ chạm đỉnh thành công tại giải đấu mà mình chưa bao giờ vô địch, bằng chiến tích UEFA Europa League đây thuyết phục tại Stockholm hồi Tháng Năm.

Chia sẻ về bàn hợp đồng mới, Ed Woodward cho biết:

“Jose đã đạt được thành tích vang dội trên tư cách huấn luyện viên trưởng Manchester United và tôi cảm thấy hài lòng khi ông đồng ý tiếp tục cam kết tương lai đến ít nhất năm 2020. Lòng nhiệt thành và phẩm chất chuyên môn của ông là một ngoại lệ, ông còn đáp ứng nguyện vọng của cậu lạc bộ khi đôn những cầu thủ trẻ chất lượng hàng đầu lên đội một. Ông truyền tải nguồn năng lượng và mục đích rõ ràng trong từng đường đi nước bước. Tôi tin chắc nhờ đó sẽ gặt hái thêm thành quả cho người hâm mộ và câu lạc bộ”.

Jose Mourinho cho biết:

“Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành huấn luyện viên trưởng Manchester United. Tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến giới chủ và ông Woodward vì đã ghi nhận công sức cũng như cống hiến của tôi. Tôi cảm thấy trân trọng khi họ đồng cảm và tin tưởng tôi là vị huấn luyện viên trưởng phù hợp cho câu lạc bộ này trên chặng đường tương lai trước mắt.

“Chúng tôi đề ra những chỉ tiêu rất cao – vô địch ba chiếc cúp trong một mùa giải – nhưng đó là chỉ tiêu mà tôi kỳ vọng các đội bóng của mình hướng tới. Chúng tôi đang thiết lập những điều kiện cho một tương lai tươi sáng và thành công ở Manchester United.

“Tất nhiên, tôi xin cám ơn ban huấn luyện và các cầu thủ; không có sự cảm thông và tình bằng hữu của họ thì sẽ không có ngày hôm nay. Tôi yêu các cầu thủ của mình và thật vinh hạnh khi biết rằng chúng tôi sẽ sát cánh cùng nhau thêm ít nhất ba năm nữa.

“Và tôi chưa thể dừng lời phát biểu mà không cám ơn người hâm mộ vì thịnh tình ủng hộ, vì đem tới cho tôi cảm giác gia đình thân thuộc mau chóng đến vậy. Tôi xin nhắc lại, trở thành huấn luyện viên trưởng Manchester United là một vinh dự mỗi ngày qua và tôi vô cùng hạnh phúc”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage