Izaguirre: “Chắc Chắn 100% United Muốn Chiêu Mộ Tôi”

330

(MUSVN) – Hậu vệ cánh của Celtic Emilio Izaguirre khẳng định Manchester United muốn có anh và Sir Alex Ferguson sẽ làm việc với BLĐ đội bóng chủ quản của anh trong tháng Bảy tới đây.

Izaguirre gia nhập Celtic vào mùa hè năm ngoái. Tại đây, cầu thủ quốc tế người Honduras đã gây ấn tượng cực mạnh và giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Giải VĐQG Scotland. Phong độ xuất sắc ngay trong mùa giải đầu tiên của Izaguirre khiến các ông lớn của bóng đá Anh đang xếp hàng chờ thương thảo với Celtic. Trong đó, Manchester United và Liverpool là những đội bóng ‘máu mê’ nhất trong thương vụ này.

Mới đây, chính Izaguirre đã tiết lộ United đã từng có ý định ký hợp đồng với anh từ tháng Một nhưng gặp thất bại và ĐKVĐ Premier League đang có ý định tiếp tục đàm phán với Celtic trong tháng Bảy tới đây.

“Tôi khẳng định chắc chắn 100% là Manchester United từng có ý định chiêu mộ tôi từ tháng Một năm nay. Alex Ferguson đã trực tiếp thương thảo với giám đốc của Celtic,” Izaguirre phát biểu. “Tôi nghĩ đó là thời điểm mà Quỷ Đỏ chưa gia hạn hợp đồng với Patrice Evra. Nhưng Celtic đã từ chối lời đề nghị của United bởi vì chúng tôi muốn tập trung vào thi đấu.”

“Tôi biết được rằng Manchester United và Celtic đã đồng ý có một cuộc gặp gỡ vào tháng Bảy để quyết định tương lai của tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ yên lặng giống như cái cách mà tôi đã cập bến Celtic trước đây. Bởi vì thương thảo là chuyện của người đại diện. Nếu cơ hội đến, tôi sẽ cảm ơn Chúa và đón nhận lấy nó.”

                                               Candace Flynn (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage