Inter Milan Quyết Không Bán Sneijder

258

(MUSVN) – Chủ tịch Inter Milan, ông Massimo Moratti cho biết CLB Italia sẽ quyết tâm không bán Wesley Sneijder, dù tiền đạo chủ lực Eto’o rất nhiều khả năng sẽ rời đội bóng này sang nước Nga thi đấu.

Moratti cho biết ông vẫn đang thèm khát chức vô địch Champions League, và Sneijder là “bất khả xâm phạm” nếu muốn đạt được giấc mơ đó. Hiện nay nội tình của Inter rất rối bời khi Eto’o gần như sẽ gia nhập Anzhi Makhachkala.

Điều này đặt ra một dấu hỏi về tham vọng của đội bóng Xanh – Đen, tuy nhiên chủ tịch Inter đã thẳng thừng phát biểu trên tạp chí uy tín La Gazzetta dello Sport: “Sẽ không có một cuộc nói chuyện nào về tương lai của Wesley nữa, dù Eto’o rời khỏi Inter hay không”.

“Sneijder là bất khả xâm phạm, đặc biệt là khi Eto’o có thể sang Nga thi đấu. Cậu ấy sẽ không đi đâu hết”. Như vậy, cùng với việc báo đen người Cameroon có cuộc kiểm tra y tế tại Anzhi Makhachkala vào thứ năm, Inter cho thấy rõ quyết tâm giữ lại tiền vệ sáng tạo số một mà họ đang sở hữu.

Trong khi đó, bản thân Sneijder rất muốn sang Man United. Theo thông tin từ báo chí Italia, thậm chí cầu thủ này sẵn sàng cắt giảm mức lương đề nghị ban đầu nếu được cập bến Old Trafford. Hiện tại mức thù lao mới của Sneijder đưa ra vào khoảng 200.000 bảng Anh/tuần, thấp hơn nhiều so với con số 250.000 bảng/tuần cách đây ít lâu.

Hồ Nhất Đao (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage