Houllier Quan Tâm Đến Owen

258
(MUSVN) – Tân huấn luyện viên của Aston Villa Gerard Houllier khắng định rằng ông muốn Michael Owen một lần nữa trở thành học trò của ông.

Houllier sẽ chính thức bắt đầu công việc tại Villa Park vào tuần sau. Ông coi tiền đạo của United là mục tiêu săn đón hàng đầu khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Chiến lược gia người Pháp đã làm việc cùng cựu tiền đạo đội tuyển Anh trong 6 năm khi ông còn dẫn dắt Liverpool. Và giờ đây, vị thuyền trưởng mới của Villa cũng không tỏ ra ngần ngại khi nghĩ về một cuộc tái ngộ với người học trò cũ.

“Owen vẫn luôn trong suy nghĩ của tôi,” Houllier tiết lộ trên Canal+.

“Tôi rất quý mến cậu ấy, trên phương diện một cầu thủ lẫn một người đàn ông.”

Houllier cũng bác bỏ những nhận xét cho rằng Owen không còn khả năng thi đấu đỉnh cao sau những năm tháng liên tục bị chấn thương hành hạ.

“Tuần trước, tôi đã đến Liverpool để dự khán trận đấu vinh danh Carragher. Owen đã thi đấu một hiệp ở trận đấu này và tôi đặc biệt chú ý đến cậu ấy. Tuổi tác và chấn thương không thể làm giảm đi sự tinh tế trong những pha xử lý của Owen,” ông nói.

Theo một chiều hướng khác, Michael Owen cũng bày tỏ sự thất vọng khi không thường xuyên được ra sân. Hiện tại, anh chỉ là sự lựa chọn thứ 4 trên hàng công của United, sau Wayne Rooney, DimitarBerbatov và Javier Hernandez.

“Bạn cần phải cố gắng hết sức, luyện tập hết mình để luôn ở tư thế sẵn sàng mỗi khi huấn luyện viên cần đến,” tiền đạo 30 tuổi phát biểu.

“Điều đó mới nghe qua có vẻ thật dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ là rất khó để thi đấu tốt nếu như bạn không được thường xuyên ra sân trước đó, bởi vì cả thể chất lẫn tinh thần của bạn đều không ở trạng thái tốt nhất.”

“Mỗi khi kết thúc mùa giải, tôi đều nhìn lại và suy nghĩ, ‘Mình đã có thể hài lòng với số trận đấu được góp mặt chưa? Ở những trận đấu đó, mình có thể hiện tốt và ghi đủ số bàn thắng cần thiết không?”

“Nhưng sự thực là tôi chưa có nhiều bàn thắng quan trọng. Ở một đội bóng như United, bạn không thể biết khi nào thì huấn luyện viên sẽ sử dụng đến bạn.”

Mr.Bj & Lê Thanh Tùng (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage