United Phá Kỷ Lục Chuyển Nhượng Vì Di Maria

998

(MUSVN) – Theo tin của Sky Sports, Manchester United và Real Madrid đã đồng ý mức giá kỷ lục 63.9 triệu bảng cho tiền vệ Angel Di Maria.

Tuyển thủ người Argentina dự kiến sẽ bay sang Manchester để đàm phán những điều khoản cá nhân vào ngày thứ Hai (theo giờ Anh). Nếu thành công, đây sẽ là bản hợp đồng đắt giá nhất nước Anh, vượt xa kỷ lục trước đây là 50 triệu bảng khi Chelsea trả cho Liverpool để chiêu mộ tiền đạo Fernando Torres.

maria

United phá kỷ lục chuyển nhượng nước Anh vì Angel Di Maria

Theo chuyên gia Guillem Balague của Sky Sports, United ban đầu chỉ đặt mức giá 60 triệu euro lên bàn đàm phán. Real Madrid đã hét giá Di Maria lên đến 90 triệu euro. Cuối cùng hai bên thống nhất ở con số 80 triệu euro, tương đương 63.9 triệu bảng.

Sau trận hòa 1-1 với Sunderland, HLV Louis van Gaal đã từ chối bình luận về thương vụ Di Maria khi được phóng viên của Sky Sports đặt câu hỏi.

“Việc thông báo là của CLB,” van Gaal trả lời. “Ở thời điểm mà chúng tôi cảm thấy phù hợp cho một thương vụ chuyển nhượng, chúng tôi sẵn sàng thông báo cho các bạn. Nhưng lúc này thì tôi chưa thể khẳng định điều gì cả.”

Khi được hỏi rằng Di Maria có phải là một cầu thủ ông muốn chiêu mộ, HLV van Gaal trả lời: “Tôi thích Di Maria. Tuy nhiên tôi cũng thích cả Messi và Vidal nữa. Có quá nhiều cầu thủ trên thế giới này mà tôi ưa thích nhưng không phải lúc nào họ cũng đến Manchester United được.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage