HLV Van Gaal Vẫn Còn Muốn “Đi Chợ”

556

(MUSVN) – Trong bài phát biểu mới nhất của mình, HLV Van Gaal cho biết United vẫn chưa dừng mua sắm trong hè này bởi vì ông còn muốn mang về thêm 2 bản hợp đồng mới nữa.

Schweinsteiger could make his United bow against Club America

HLV Van Gaal vẫn muốn tiếp tục “đi chợ” trong hè này

Cuối tuần trước, Quỷ Đỏ nhanh chóng đem về 3 tân binh để góp phần giúp HLV Van Gaal hoàn thiện đội hình của mình.

Như vậy, tổng cộng đã có 4 cái tên cập bến Old Trafford hè này, đó là: Matteo Darmian, Memphis Depay, Morgan Schneiderlin và Bastian Schweinsteiger. Tuy nhiên, chừng đó vẫn là chưa đủ với nhu cầu của vị thuyền trưởng người Hà Lan. Khi được các phóng viên hỏi liệu sẽ có thêm cầu thủ nào đến với United trong hè này, ông cho biết:

“Tôi hy vọng là sẽ có thêm những cái tên mới. Chúng tôi vẫn chưa hoàn tất kỳ chuyển nhượng.

Tôi đã nhắc đến điều này trong nhiều cuộc phỏng vấn. Chúng tôi cần đảm bảo sự cân bằng trong đội hình và tôi nghĩ rằng United cần bổ sung thêm ít nhất 2 vị trí nữa. Chúng tôi sẽ làm điều đó khi có thể.

Nhưng chúng tôi sẽ chỉ mang về những cầu thủ thực sự hữu ích cho đội hình của mình. Tất nhiên, những cái tên như vậy đang trong tầm ngắm của những tuyển trạch viên United, nhưng bên cạnh đó tôi cũng cần xem xét để chắc chắn họ bắt nhịp tốt với lối chơi của Premier League.”

Với những bật mí trên, hy vọng rằng những bản hợp đồng chất lượng nữa sẽ đến với Quỷ Đỏ. Và có thể những mục tiêu của HLV Van Gaal cũng như các cộng sự đang thi đấu ngoài nước Anh?

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage