HLV Van Gaal Để Ngỏ Khả Năng Chiêu Mộ Valdes

569
(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã tỏ ra úp mở khi được hỏi về chuyện liệu có ký hợp đồng với thủ thành Victor Valdes trong tương lai hay không. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hà Lan cũng đưa ra những dẫn chứng để khẳng định đây không phải là lần đầu tiên ông giúp đỡ học trò cũ trong sự nghiệp huấn luyện.

Valdes đã dính chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng vào tháng Ba năm nay và bỏ lỡ kỳ World Cup tại Brazil cùng ĐT Tây Ban Nha. Sau đó, anh từ chối gia hạn hợp đồng với Barcelona để ra đi tự do trong mùa hè. Đáng tiếc là vì nhiều vấn đề khác nhau, Valdes vẫn chưa tìm được bến đỗ mới cho đến khi HLV van Gaal quyết định dang tay giúp đỡ cậu học trò cũ bằng cách mời anh về Carrington tập luyện phục hồi chấn thương.

valdes

Khi được hỏi rằng liệu đây có phải là một động thái chuẩn bị để ký hợp đồng với Valdes sau khi thủ thành 32 tuổi bình phục hoàn toàn chấn thương, HLV van Gaal úp mở: “Manchester United sẽ luôn để ngỏ vấn đề này.”

Bên cạnh đó, chiến lược gia 63 tuổi cũng khẳng định mọi người không nên quá quan tâm đến sự kiện này bởi đây không phải là lần đầu tiên ông quyết định giúp đỡ các học trò cũ.

“Chuyện này đối với tôi chẳng có gì ngạc nhiên cả bởi tôi đã từng làm rất nhiều lần rồi,” van Gaal tiếp tục. “Tôi vẫn giữ liên lạc với rất nhiều cầu thủ và đã giúp đỡ Ronald de Boer hay Edgar Davids khi họ cần tập luyện hay phục hồi chấn thương. Valdes chỉ là một cái tên trong số vô vàn các trường hợp khác, không chỉ có những cầu thủ lớn mà còn là những cầu thủ mà các bạn chưa nghe thấy tên bao giờ.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage