HLV Trưởng Inter Muốn Giữ Sneijder Ở Lại

227
(MUSVN) – Tân HLV trưởng của Inter Milan, Gian Piero Gasperini đã hết lời khen ngợi Wesley Sneijder và cho thấy ý định muốn giữ tiền vệ này ở lại nước Ý.

Chiến thuật gia người Italia vừa mới tiếp quản CLB Xanh Đen, tuy nhiên ông tỏ ra rất ấn tượng với Sneijder sau trận thắng đậm đội bóng nhỏ Mezzocorona hồi cuối tuần qua. Cùng với các đồng đội ở Inter, Sneijder góp công vùi dập đối thủ quân xanh tới 6-1.

Mặc dù đang là tâm điểm của vụ chuyển nhượng tới Man Utd, tiền vệ năm nay 27 tuổi không tỏ ra bị phân tâm. Anh chơi khá thoải mái ở vị trí tiền vệ trung tâm khiến Gasperini tỏ ra vui mừng với màn trình diễn vừa qua.

“Anh ấy thực hiện rất tốt vai trò của mình, Sneijder hoàn toàn đủ khả năng làm điều đó bởi anh ấy dễ dàng thích nghi với các vị trí khác nhau”, Gas nói trong cuộc trả lời phỏng vấn Sky Sport 24.

“Sneijder đã mang lại chất lượng rất cao phục vụ lối chơi toàn đội. Với tầm bao quát rộng và thậm chí còn ghi được một bàn thắng, rõ ràng khi Sneijder chơi tốt cũng giúp cho Inter chơi tốt”.

Khi được hỏi về khả năng Sneijder đến với sân Old Trafford mùa hè này, Gasperini đã nhận xét: “Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy ra đi? Chúng tôi biết rằng mọi thứ có thể thay đổi đột ngột khi thị trường chuyển nhượng còn mở cửa. Tuy nhiên sự thật là Sneijder đang làm việc chăm chị, anh ấy vẫn hướng về phía trước với câu lạc bộ ”

Tiếp theo trận đấu giữa tuần, Inter sẽ có một cuộc tập dượt nữa với CLB Cremonese vào ngày thứ Tư. Cùng chờ đợi những diễn biến mới trong thương vụ dài kì Sneijder – Man Utd!

Hồ Nhất Đao (Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage