HLV Mexico “Xúi” Chicharito Rời United

530
(MUSVN) – HLV trưởng ĐT Mexico cho rằng tiền đạo Javier Hernandez nên rời United ngay trong hè này để được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Trong mùa giải vừa qua, Chicharito thực tế cũng không được trao nhiều cơ hội tại United, anh chỉ có vỏn vẹn 6 lần góp mặt trong đội hình xuất phát nhưng cũng đã có tổng cộng 9 lần lập công. Hiện tại, CLB Inter Milan cũng có những động thái cho thấy sự quan tâm đến chân sút 25 tuổi này.

http://i.imgur.com/LdXFQFj.jpg?1
Chicharito dường như cũng đang lưỡng lự về tương lai của mình

Miguel Herrera, HLV trưởng ĐT Mexico cho rằng Chicharito nên xem xét tương lai của mình sau những gì diễn ra ở mùa giải vừa rồi.

“Trong trường hợp này, tôi nghĩ Chicharito nên rời đi để được ra sân thi đấu nhiều hơn.”

Nhưng có lẽ đó chỉ là những gì diễn ra dưới thời HLV David Moyes, còn hiện tại, một triều đại mới đang đón chờ Hạt đậu nhỏ khi tân HLV trưởng Van Gaal chính thức lên nắm quyền.

“Rõ ràng chưa có gì là chắc chắn về tương lai của tôi,” Chicharito trả lời các phóng viên về dự định của mình. “Nhưng ngay bây giờ, tôi hoàn toàn tập trung vào ĐTQG.”

“Tương lai của tôi có thể được quyết định vào ngày mai, hoặc 3 tháng nữa. Có thể tôi sẽ ở lại, tôi thực sự không biết nữa.”

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage