HLV David Moyes Xác Nhận Chia Tay Everton, Mở Đường Đến Old Trafford

252
(MUSVN) – Everton đã xác nhận HLV David Moyes sẽ rời sân Goodison Park mùa hè này, mở đường cho ông cập bến Old Trafford kế nhiệm Sir Alex Ferguson.

David Moyes đã gặp gỡ chủ tịch của Everton Bill Kenwright vào ngày hôm qua, ngay sau khi Sir Alex thông báo rộng rãi quyết định chia tay nghiệp cầm quân. Sau buổi gặp mặt này, việc chấm dứt hợp đồng đã được hai bên thống nhất.

Moyes trở thành HLV của Everton vào tháng Ba năm 2002, thay thế HLV Walter Smith bị sa thải. Ông đã giúp CLB vùng Merseyside thoát xuống hạng vài tháng sau đó.

Mặc dù chưa mang về Goodison Park bất cứ danh hiệu nào nhưng Moyes vẫn được đề cao bởi đưa một đội bóng có ngân sách hạn hẹp như Everton liên tục kết thúc mùa giải ở nửa trên của BXH trong đó có 4 lần dự cúp châu Âu.

Thông báo trên trang chủ Everton: “Everton xác nhận HLV David Moyes sẽ rời CLB cuối mùa giải này. David đã gặp gỡ ngài chủ tích Bill Kenwright ngày hôm qua và bày tỏ mong muốn được chuyển sang dẫn dắt Manchester United.


Ngài chủ tịch, đại diện cho đội bóng, muốn gửi lời cảm ơn đến David vì những đóng góp to lớn của ông cho Everton từ tháng Ba năm 2002. Ông ấy là một HLV xuất sắc.

Trong suốt thời gian tại vị tại Goodison Park, David đã dẫn dắt đội bóng qua 500 trận đấu, 4 lần dự cúp châu Âu.

Hai trận đấu cuối cùng của David với Everton sẽ là hai trận đấu thuộc vòng 37 và 38 Premier League với West Ham United và Chelsea. BLĐ Everton sẽ tìm kiếm sự thay thế cho David ngay lập tức.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage