HLV David Moyes Tái Khẳng Định Việc Chiêu Mộ Tân Binh

371
(MUSVN) – HLV David Moyes vẫn tự tin Manchester United sẽ có thể đem về những tân binh trong quá trình bảo vệ ngai vàng Premier League ở mùa giải 2013/14 sẽ khởi tranh vào ngày mai.

Tân HLV của United phát biểu với Sky Sports: “Tôi tự tin chúng tôi sẽ đưa những cầu thủ mới về Old Trafford. United đang tham gia một vài thương vụ và nó vẫn tiếp diễn. Liệu chúng tôi có kịp ký hợp đồng trước khi TTCN đóng cửa ư? Tôi hy vọng vào điều đó và chúng tôi đang làm việc hết mình để hiện thực hóa chuyện này.”

“United hiện cũng đang sở hữu một đội hình tuyệt vời, những nhà ĐKVĐ Premier League. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng – một vài trong số họ đã chơi cho ĐT Anh ngày hôm qua. Bởi vậy, việc tập trung vào những cầu thủ hiện tại và màn trình diễn của họ ở mùa giải trước là rất quan trọng. Không có nhiều sự thay đổi nên hy vọng tất cả sẽ có thể tái diễn phong độ đỉnh cao đó.”HLV David Moyes vẫn tự tin về việc chiêu mộ tân binh

Bên cạnh đó, khi được mời bình luận trên đài ITV trận đấu Anh – Scotland, tân thuyền trưởng của United đã được hỏi một câu “ngoài lề” rằng ông có dành nhiều thời gian cho TTCN khi đã đến những ngày cuối cùng. Và Moyes đã trả lời: “Tôi trông chờ vào mùa giải mới, đó là điều mà tất cả HLV đều trông chờ ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải và rất nóng lòng được ra sân.”

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage