HLV David Moyes Phát Biểu Về Những Mục Tiêu Chuyển Nhượng Của United

260
(MUSVN) – HLV David Moyes đã có những phát biểu về các mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United trong hè này ở cuộc họp báo ra mắt vừa kết thúc.

Không nằm ngoài dự đoán, vấn đề được các phóng viên rất quan tâm là chuyển nhượng mà Cristiano Ronaldo là một trong những nhân vật chính được liên hệ với Man United. Tân HLV của United đã phủ nhận tin đồn liên quan đến ngôi sao người Bồ Đào Nha nhưng ông cũng khẳng định “sẽ làm tất cả những gì có thể để bổ sung cho đội hình hiện tại”.

“Tôi sẽ không bao giờ phát biểu về cầu thủ ở các CLB khác,” Moyes cho biết. “Đó không phải là phong cách của tôi. Thật sai lầm khi nói tới một cầu thủ vẫn còn hợp đồng với một CLB khác.”

“Tuy nhiên, CLB này luôn dành sự quan tâm cho những cầu thủ xuất sắc nhất. United đã có một mùa giải Premier League 2012/13 tuyệt vời và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để bổ sung cho đội hình hiện tại. Quỷ Đỏ luôn theo sát các cầu thủ hàng đầu và chúng tôi sẽ cố gắng giữ CLB ở trên đỉnh cao.”HLV David Moyes thừa nhận United vẫn chưa có thêm tân binh nào

Khi được hỏi liệu ông có mang về tân binh nào trước chuyến du đấu vào tuần sau, Moyes phát biểu: “Tôi sẽ cố gắng nhưng thành thực ngay lúc này tôi không thể trả lời có. Chuyến du đấu đã đến gần. Tôi nghĩ mùa hè này, các bản hợp đồng sẽ được hoàn thành muộn hơn một chút bởi vì nhiều CLB đều có HLV mới.”

Trong nhiều thời điểm của buổi họp báo, thuyền trưởng của United nhấn mạnh quyết tâm duy trì truyền thống của United – sử dụng các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB.

“Everton không mua sắm giống Manchester United ở TTCN,” Moyes nói thêm. “Nhưng CLB này sẽ luôn cố gắng mang về những cầu thủ trẻ xuất sắc cũng như đưa các cầu thủ tốt nhất từ Học viện lên đá chính. Công việc này đã ở trong ADN của đội bóng và tôi rất trông chờ sử dụng những cầu thủ từ lò đào tạo.”

Hằng Phương (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage