Henrikh Mkhitaryan Chính Thức Gia Nhập Arsenal

1229

(MUSVN) – Mối lương duyên kéo dài một năm rưỡi giữa Henrikh Mkhitaryan và Manchester United đã đi đến hồi kết khi anh gia nhập một câu lạc bộ khác tại Premier League, Arsenal, song song với đó Alexis Sanchez sẽ di chuyển theo chiều ngược lại.

Tuyển thủ quốc tế Armenia cập bến Quỷ đỏ từ đại diện Bundesliga, Borussia Dortmund vào Tháng Bảy, 2016 và chính thức ra mắt khi anh vào sân thay người trong thắng lợi 2-1 của United trước Leicester City tại Community Shield ở Wembley một tháng sau đó.

Đây là danh hiệu đầu tiên trong số ba danh hiệu mà chàng trai 29 tuổi giúp sức cho câu lạc bộ chinh phục cũng ở mùa giải đầu tiên và trọn vẹn duy nhất của anh, tiếp đến là League Cup và UEFA Europa League.

Tiền vệ này đồng hành cùng câu lạc bộ qua 63 trận đấu trên mọi đấu trường, ghi được 13 bàn thắng. Lần cuối cùng anh khoác áo Quỷ đỏ là trận thắng Derby County tại vòng ba Emirates FA Cup ở Old Trafford hôm 05/01.

Jose Mourinho khen ngợi đóng góp của Mkhitaryan cho đội bóng như sau: “Tôi xin chúc Henrikh vạn sự thành công, hạnh phúc và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ đạt được. Cậu ấy là một cầu thủ mà chúng tôi sẽ không thể nào quên, đặc biệt là đóng góp của cậu ấy trong chức vô địch Europa League”.

Mọi thành viên câu lạc bộ hòa chung cảm xúc với huấn luyện viên trưởng và xin chúc Henrikh thành công trên chặng đường tương lai.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage