Hargreaves Sẽ Trở Lại Sân Cỏ?

274
(MUSVN) – HLV trưởng CLB Leicester City Sven Goran Eriksson vừa tiết lộ rằng ông muốn có sự phục vụ của cựu tiền vệ United Owen Hargreaves.

Hargreaves đã bị chấn thương dai dẳng đeo bám trong suốt một thời gian dài, vì vậy mà mới đây Quỷ Đỏ đã quyết định để anh ra đi tìm bến đỗ mới theo dạng chuyển nhượng tự do. 

Cầu thủ 30 tuổi này đã bắt đầu trở lại tập luyện, và gần đây trên Youtube cũng có xuất hiện một đoạn video cho thấy sự hồi phục thể lực của anh.

HLV Eriksson, người đầu tiên mang đến cơ hội khoác áo ĐT Anh cho Hargreaves vào năm 2001, đã tỏ ra rất ấn tượng với sự trở lại của tiền vệ tài năng này và ông đang có ý định mang anh về với Leicester. 

“Tôi đã xem đoạn video đó và nếu Owen muốn đến chơi bóng tại đây, tôi sẽ mở rộng cửa để chào đón cậu ấy,” Eriksson cho biết.

“Cậu ấy đã gặp rất nhiều xui xẻo trong những năm gần đây. Nhưng trên hết cậu ấy vẫn là một tiền vệ có những tố chất tuyệt vời.”

“Tôi đã không liên lạc với cậu ấy một thời gian. Và bây giờ có lẽ là lúc tôi nên gặp cậu ấy để nói về đề nghị này. Tuy nhiên tôi không chắc cậu ấy sẽ có quyết định như thế nào sau một thời gian dài vắng bóng trên sân cỏ như vậy.”

_Kris_(Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage