Guardiola Xác Nhận Đến Premier League

2065

(MUSVN) – Pep Guardiola thừa nhận lí do ông không gia hạn hợp đồng với Bayern Munich bởi vì muốn được trải nghiệm ở sân chơi Premier League.

Man City đang tự tin sẽ có được chữ ký của Guardiola trong mùa Hè tới, nhưng Arsenal, Chelsea và Man United cũng được đề cập đến như những điểm đến tiềm năng của HLV người Tây Ban Nha, sau khi ông chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải này.

Pep Guardiola

Tương lai của Guardiola trở nên hấp dẫn hơn khi ông xác nhận mình sẽ đến Premier League trong buổi họp báo mới nhất.

“Lí do tôi không gia hạn hợp đồng rất đơn giản. Tôi muốn được huấn luyện tại Premier League.” – Guardiola chia sẻ.

“Tôi vẫn chưa quyết định được CLB mới cho mình.”

“Tôi muốn bày tỏ sự hạnh phúc và lòng biết ơn với Bayern khi họ luôn đặt niềm tin ở tôi, nhưng tôi muốn có những thử thách mới.”

“Tôi đang đứng trước cơ hội được làm việc ở Anh. Tôi nghĩ mình ở độ tuổi thích hợp và đây sẽ là bước đi đúng đắn trong sự nghiệp.”

Carlo Ancelotti là người kế nhiệm Guardiola tại Bayern Munich và chiến lược gia người Tây Ban Nha tin rằng Ancelotti sẽ thành công.

“Mỗi đội bóng đều trải qua nhiều đời HLV, nhưng tôi biết Carlo Ancelotti là một lựa chọn hoàn hảo cho sự tiếp quản này. Tôi thành tâm chúc ông ấy những điều tốt đẹp nhất.” – Guardiola nói thêm

“Đội bóng đã giành được nhiều chức vô địch dưới thời Heyckes và cả của tôi. Họ sẽ tiếp tục thành công cùng với Ancelotti.”

Pooh (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage