Gill: ‘Có Thể United Chưa Tạm Biệt TTCN’

218
(MUSVN) – Giám đốc điều hành CLB Manchester United trong một buổi phỏng vấn của MUTV tại New Jersey đã tiết lộ thêm về những hoạt động của Quỷ Đỏ trên TTCN mùa hè này.

Và dưới đây là những gì mà David Gill đã trả lời các phóng viên về vấn đề này: 

CLB đã dự tính trước về một mùa hè bận rộn?

Vâng, chúng tôi biết rõ kế hoạch nghỉ hưu của Edwin. Vì vậy, CLB đã lập tức lên kế hoạch chiêu mộ một thủ môn tài năng mới. Còn với những trường hợp của Phil Jones và Ashley Young, dường như những cơ hội cứ tình cờ đến và chúng tôi đã nhanh chóng nắm bắt được để đưa họ về sân Old Trafford. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm một sự bổ sung nữa cho đội hình của United. Tuy nhiên chưa có gì xảy ra vào lúc này cả, BLĐ đội bóng sẽ xem xét thêm về vấn đề này khi chúng tôi trở về từ tour du đấu. Vẫn còn 31 ngày nữa trước khi TTCN đóng cửa và chúng ta vẫn có quyền chờ đợi. Nhưng tôi cũng nhắc lại rằng hiện nay United tạm thời không có liên hệ với bất kỳ cầu thủ nào cả.

Nếu không đưa về thêm một tân binh nào, có thể những cầu thủ trẻ sẽ được đưa lên đội một?
Có thể là như vậy. Chúng tôi đang tìm kiếm một vài cầu thủ ở những vị trí cụ thể cho dù hiện tại chưa có mục tiêu nào được xác định. Điều quan trọng là Sir Alex đã tuyên bố rõ ràng là ông ấy cần một cầu thủ chất lượng để nâng cao sức mạnh của đội bóng. Chúng tôi cũng đang sở hữu một đội hình rất mạnh và có lẽ cầu thủ xứng đáng để CLB quan tâm đến phải là một ngôi sao đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mang về bất cứ cầu thủ nào mà mình muốn, và chắc chắn không vì vậy mà chúng tôi có thể tùy tiện ký hợp đồng với một cầu thủ khác. Vẫn còn nhiều điều có thể xảy ra trong tháng Tám. Tôi không nói rằng Quỷ Đỏ có một mục tiêu cụ thể để theo đuổi nhưng tình hình có thể thay đổi nhanh chóng khi chúng tôi trở về trung tâm Carrington.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage