Giggs Sắp Được Gia Hạn Hợp Đồng

431

Ryan Giggs sẽ được Manchester United tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới kéo dài đến năm 2011 sau khi Sir Alex Ferguson cho rằng tiền vệ 36 tuổi người xứ Wales này đã và đang thi đấu ở phong độ cao nhất.

Giggs – người đã lọt vào danh sách đề cử nhân vật thể thao của năm trên kênh BBC, sẽ có cơ hội đạt đến cột mốc 20 năm chơi bóng cho đội hình chính thức tại Old Trafford.

Một lão tướng khác của United – Paul Scholes, năm nay đã 35 tuổi, cũng sẽ được gia hạn hợp đồng thêm một năm cho dù gần đây anh đã tính đến chuyện giải nghệ.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ của người hâm mộ, nhiều khả năng Giggs sẽ đoạt được giải thưởng uy tín của đài BBC. HLV Ferguson cũng khẳng định lão tướng người xứ Wales là người hoàn hảo cho danh hiệu đó.

Ông nói: “Cậu ấy xứng đáng nhận được giải thưởng đó với sự bền bỉ của mình. Cậu ấy là một tấm gương sáng cho các cầu thủ trẻ về đức tính khiêm nhường, Giggs vẫn đang ở trên đỉnh cao phong độ.”

“Cậu ấy giống như một vị Thánh trong phòng thay đồ vậy. Bạn có thể nhìn thấy sự ấm áp tỏa ra từ trong con người cậu ấy và các cầu thủ trẻ luôn tìm đến Giggs để xin những lời khuyên bổ ích.”

“United chắc chắn sẽ thưởng cho cậu ấy một bản hợp đồng mới vào mùa giải tới, khi cậu ấy đã 37 tuổi. Giggs thi đấu ổn định đến kinh ngạc.”

“Scholesy dường như không chắc chắn về tương lai của mình. Nhưng chúng tôi đảm bảo United sẽ có một lời đề nghị với hợp đồng với cậu ấy, và cậu ấy cũng biết điều đó.”

anhstanhxxx (theo Telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage