Giggs Chờ Đợi Một Bản Hợp Đồng Mới

232
(MUSVN) – Ryan Giggs nói rằng anh đang tận hưởng cảm giác được chơi bóng hơn bao giờ hết và có thể sẽ đàm phán với câu lạc bộ trong vài tuần tới về tương lai của mình.

Tiền vệ kỳ cựu này đã góp công không nhỏ trong chiến thắng Fulham 5-0 giữa tuần qua và tiếp tục thành tích khó tin: ghi bàn trong tất cả 22 mùa giải anh tham dự. Trong vài năm gần đây, Giggs chỉ quyết định tương lai của mình trong từng mùa bóng một. Và với việc hợp đồng có thời hạn một năm sẽ hết hiệu lực vào mùa hè tới, Giggs cho biết có thể mình sẽ làm một điều tương tự trong tương lai gần.

Tất cả các cổ động viên đều muốn Giggs tiếp tục cống hiến cho Quỷ Đỏ

“Đây gần như là thời điểm mà tôi sẽ bàn bạc cùng huấn luyện viên để xem kế hoạch cho tương lai và cảm giác của tôi,” Ryan nói với ManUtd.com. “Bây giờ, tôi đang cảm thấy rất thoải mái và tận hưởng mọi thứ. Chúng tôi sẽ cân nhắc kĩ và quyết định.”

Giggs đã có phong độ rất cao ở Craven Cottage hôm thứ Tư vừa qua khi được xếp chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm bên cạnh Michael Carrick.

“Tôi rất thích được thi đấu ở đây. Có thể đó chính là vị trí ưa thích nhất của tôi bây giờ,” Giggs tiếp tục. “Tôi đã từng nói thật dễ dàng cho tôi và Michael khi chơi ở vị trí này trong trận gặp Fulham. Các cầu thủ đã di chuyển linh hoạt và giúp chúng tôi có nhiều lựa chọn trong các tình huống. Điều đó làm giảm đi gánh nặng khi chúng tôi cầm bóng và có ba hoặc bốn cầu thủ luôn chạy chỗ thông minh.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage