Gibson Quyết Ở Lại Old Trafford

439

Darron Gibson khẳng định anh sẽ không rời Manchester United bất chấp lời khuyên từ HLV Đội tuyển Ireland Giovanni Trapattoni.

Dù luôn cố gắng hết mình nhưng Gibson vẫn không thể tranh chấp nổi một vị trí tại tuyến giữa của United. Điều này khiến Trapattoni không hài lòng bởi tiền vệ 23 tuổi này là một trụ cột tại ĐTQG Ireland. Chiến lược gia người Italy đã nhiều lần khuyên Gibson nên rời Old Trafford để cứu vãn sự nghiệp.

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn gần đây, Gibson đã lên tiếng phủ nhận mình sẽ chia tay Quỷ Đỏ. Anh phát biểu: “Tôi hiểu Trapattoni muốn tôi ra đi. Ông ấy muốn tôi thi đấu thường xuyên để có thể cống hiến những gì tốt nhất cho ĐTQG. Nhưng rời một câu lạc bộ như Manchester United thì nói dễ hơn làm.”

“Chẳng ai có thể đảm bảo suất thi đấu chính thức tại United. Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Hãy nhìn Berbatov mà xem, anh ấy đang dần phải làm quen với băng ghế dự bị trong những trận đấu gần đây.”

“Dĩ nhiên tôi cảm thấy thất vọng khi không được thi đấu. Nhưng tôi vẫn đánh giá cao việc được tập luyện cùng các cầu thủ hàng đầu thế giới và chơi những trận cầu quan trọng ở các đội bóng lớn hơn là ra sân hàng tuần tại một câu lạc bộ nhỏ.”

“Thành thật mà nói, tôi cảm thấy đôi chút thất vọng bởi những điều Trapattoni nói. Mọi người cứ suy diễn như đó là quyết định của tôi vậy. Nếu tôi muốn ra đi, tôi sẽ làm điều đó.”

“Bản hợp đồng hiện tại của tôi chỉ còn hơn một năm nữa. Mặc dù chưa có bất cứ lời đề nghị thương thảo nào thì tôi vẫn tin rằng mình sẽ được ban lãnh đạo gia hạn hợp đồng.”

Trần Quang Vũ (theo tribalfootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage