Gia Nhập QPR, Rio Gửi Lời Cảm Ơn NHM United

766
(MUSVN) – Ngay sau khi ký hợp đồng chính thức với đội bóng mới thăng hạng Premier League Queens Park Rangers, Rio Ferdinand đã gửi lời cảm ơn đến NHM Manchester United.

Trung vệ kỳ cựu người Anh đã được Manchester United giải phóng hợp đồng trong mùa hè vừa qua sau 12 năm gắn bó với sân Old Trafford và giành biết bao vinh quang cùng Quỷ Đỏ.

10563212_799306516766906_2445376659838109767_n

Chọn ký hợp đồng với QPR để ở lại nước Anh, Rio rất háo hức với thử thách mới nhưng anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Man United và NHM Quỷ Đỏ.

Anh viết trên Twitter: “Một khởi đầu mới, tuy nhiên, Man United và NHM Quỷ Đỏ sẽ luôn hiện diện ở một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.”

Rio cũng giải thích quyết định chọn QPR làm điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp: “Tôi nhận được nhiều lời đề nghị từ khắp nơi trên thế giới. Một vài nơi có thời tiết tốt hơn ở đây nhiều. Tuy nhiên ưu tiên của tôi vẫn là chơi bóng tại Premier League và trở về điểm khởi đầu.”

“Tiền bạc không phải là vấn đề. Tôi cảm thấy mình vẫn có thể đóng góp để giúp đội bóng có một vị trí vững chắc tại Premier League.”

Rio sẽ sớm có cơ hội trở lại Old Trafford vào ngày 14 tháng Chín tới đây khi United tiếp đón QPR trong khuôn khổ Premier League. NHM Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đức Khánh (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage