Gerry Francis : Chắc Chắn United Sẽ Thay Đổi

680

(MUSVN) – Trả lời trên kênh Sky Sport, HLV đội hình 1 của Westbrom, Gerry Francis, (Toni Pulis là manager – quản lý) cho biết ý kiến của mình về hàng phòng ngự của United. Theo ông, United cần có những sự thay thế tương xứng với bộ ba đã nghỉ hưu Ferdinand, Vidic và Evra.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Gerry Francis tiết lộ rằng ông đã có một cuộc trao đổi với Van Gaal sau khi United nhận trận thua 0-1 ngay tại sân Old Trafford. Van Gaal đã tiết lộ rằng CHẮC CHẮN Manchester United sẽ có nhiều thay đổi vào mùa hè này.

Rio Nemanja

Sau sự ra đi đồng loạt của 3 cầu thủ quan trọng nơi hàng phòng ngự, Van Gaal dường như đã luôn cảm thấy bối rối với những hậu vệ mà ông đang có. Cho tới nay, có thể thấy Van Gaal vẫn chưa tìm ra được chính xác ai là người lãnh đạo hàng phòng ngự của ông. Hai vị trí chốt chặn thấp nhất cũng luôn bị xáo trộn và không có cầu thủ nào đạt sự ổn định cần thiết.

Francis phát biểu :”Từ sau sự ra đi của Rio và Nemanja, tôi nghĩ rằng họ (United) cần phải tham gia vào thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm sự thay thế. Nhưng thực là quá khó để có thể tìm ra cùng lúc một cặp cầu thủ có chất lượng cao như thế. Tôi đã nói chuyện với Van Gaal và ông ấy quả quyết rằng mùa hè này họ chắc chắn sẽ thay đổi.”

Theo thông tin từ nhiều nguồn báo chí, Van Gaal đã luôn tích cực săn tìm các cầu thủ trung vệ và dường như ông sẽ sớm có được một trong số đó vào những ngày tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, các cầu thủ phòng ngự của United đã để lọt lưới 35 bàn thua tại EPL, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng và đồng thời là đội bóng có hàng phòng ngự tốt thứ 4.

Thái Nguyễn, theo Sky sport.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage