GĐTT PSG: Sir Alex Nhất Định Không Bán Berbatov

216
(MUSNV) – Giám đốc thể thao của Paris St Germain, Leonardo cho biết HLV của Manchester United đã nói với ông rằng Dimitar Berbatov không phải là cầu thủ để bán.

Đội bóng chủ sân Parc Des Princes rất muốn có được chữ ký của tiền đạo người Bun-ga-ri nhằm tiếp tục tăng cường sức mạnh cho đội hình của mình.

Tương lai của Berbatov ở Man United là đề tài tốn khá nhiều giấy mực khi anh không còn được sự trọng dụng của Sir Alex Ferguson trong năm cuối cùng của bản hợp đồng hiện tại.

Cựu tiền đạo của Spurs chỉ là sự dự bị cho cặp đôi Wayne Rooney và Javier Hernandez ở phần cuối mùa giải trước, và ở đầu mùa giải này, anh cũng không chiếm được vị trí của Danny Welbeck.

Với những vấn đề đó, tưởng chừng United đã chuẩn bị cho việc ra đi của Berbatov khi anh chỉ còn một năm hợp đồng với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Tuy nhiên, tham vọng chiêu mộ tiền đạo này của đội bóng nước Pháp đã gặp phải trở ngại lớn khi Sir Alex cho biết Bebartov vẫn còn nằm trong kế hoạch của ông.

“Tôi đã nói chuyện với Ferguson qua điện thoại nhưng ông nói với tôi rằng ông vẫn cần Berbatov và anh không phải là cầu thủ để bán”, Leonardo nói với France Football sau trận thắng 2-1 hôm Chủ Nhật vừa qua trên sân của Valenciennes.

namanh (Theo skysports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage