GĐĐH David Gill Chuẩn Bị Hội Đàm Cùng Sir Alex

242
(MUSVN) – Giám đốc điều hành Manchester United, David Gill vừa khẳng định ông sẽ sắp xếp một cuộc họp với Sir Alex Ferguson để cùng nhau thảo luận về các mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng.

Theo dự kiến, sau khi Man Utd trở về từ chuyến du đấu tại Mỹ, tất cả những vấn đề liên quan đến chuyển nhượng đều sẽ được quyết định khi Sir Alex cùng ban lãnh đạo đội bóng ngồi lại và hoạch định chiến lược rõ ràng.

Ngay khi còn ở Mỹ, Sir Alex cũng đã nói bóng gió rằng ông đang ở “quá xa” và không hề hay biết đến vụ Sneijder, trong khi một cái tên khác của United là Darron Gibson cũng chưa được quyết định tương lai sau trục trặc từ phía Sunderland.

Cũng theo lời David Gill, cuộc gặp gỡ với Sir Ferguson tới đây chủ yếu nhằm bàn về việc tăng cường đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tất cả đều biết United đã vung ra trên 57 triệu bảng để đưa David De Gea, Phil Jones và Ashley Young cập bến Old Trafford. Vấn đề nằm ở chỗ Sir Alex vẫn còn cần một tiền vệ hàng tiền vệ để thay thế Paul Scholes đã nghỉ hưu.

Gill phát biểu: “Khi toàn đội trở về sau chuyến du đấu, chúng tôi sẽ được trở lại CLB và cùng đánh giá mọi vấn đề với Sir Alex. Sẽ có các trợ lý của Fergie tham gia. Tôi không muốn nói chi tiết, nhưng xin khẳng định nếu có ai đến với United thì đó phải là một cầu thủ hàng đầu”.


V.Đ (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage