Gareth Bale Hé Lộ Tương Lai Của Mình

226
(MUSVN) – Những phát biểu của Gareth Bale cho thấy dù Tottenham không thể dự Champions League năm sau, nhưng anh vẫn sẽ tiếp tục ở lại Tottenham thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Tiền vệ người xứ Wales đã ghi bàn thắng quyết định ở những phút cuối cùng, để mang về 3 điểm trước Sunderland. Tuy nhiên, với việc Arsenal cũng giành được chiến thắng trước Newcastle, Tottenham đành ngậm ngùi xếp thứ 5 chung cuộc.

Với một cầu thủ vẫn đang trên đà phát triển như Bale, không được dự Champions League quả là điều đáng tiếc. Chính điều này khiến những tin đồn liên quan đến tương lai của Bale xuất hiện với tần suất ngày một lớn. Theo đó, Manchester United và Real Madrid là hai đội bóng quan tâm nhất đến cầu thủ này. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn gần đây, Bale cho biết anh vẫn muốn gắn bó với đội bóng chủ sân White Harte Lane.

“Chúng tôi đã chiến đấu hết sức mình ở mùa giải này. Toàn đội, HLV, tất cả đều thật tuyệt vời,” Bale nói trong cuộc phỏng vấn với Spurs TV.

“Chúng tôi đã đạt số điểm kỷ lục của CLB ở Premier League. Thông thường, với số điểm đó là đủ để tham dự Champions League. Nhưng năm nay mọi thứ đã khác.”

“Đó là điều rất thất vọng, nhưng chúng tôi sẽ tự mình đứng dậy, rút kinh nghiệm từ mùa giải này và trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa giải sau. Chúng tôi gồm nhiều cầu thủ trẻ và tương lai còn ở phía trước.”

Với những phát biểu trên của Bale, nhiều khả năng Manchester United sẽ khó có thể có được sự phục vụ của tiền vệ người xứ Wales ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage