Gaitan Đồng Ý Đầu Quân Cho United?

202
(MUSVN) – Theo một vài nguồn tin ở Bồ Đào Nha thì tiền vệ Gaitan của Benfica đã đồng ý với các điều khoản hợp đồng cá nhân với Manchester United và sẽ chuyến đến sân Old Trafford vào mùa hè sắp tới.

Tờ nhật báo O Jogo tiết lộ United đã đạt được những thỏa thuận miệng với Benfica về cuộc chuyển nhượng của ngôi sao người Argentina này với mức giá chuyển nhượng là 22 triệu bảng.

Gaitan sẽ đầu quân cho United?

Cũng theo như tờ O Jogo đưa tin, hai trong số ba cầu thủ trẻ của United là Bebe, Federico Macheda và Davide Petrucci sẽ được gán vào cuộc chuyển nhượng này, chi tiết của cuộc chuyển nhượng sẽ được giữ kín cho đến cuối mùa giải.

Tuyển trạch viên người Bồ Đào Nha Toninho Cruz của United dường như đã gửi một bản báo cáo về Gaitan cho đội chủ sân Old Trafford. Cầu thủ 24 tuổi này từng rất được kỳ vọng sẽ là người vực dậy hàng tiền vệ rệu rã của Quỷ Đỏ hồi đầu mùa, trước khi có sự trở lại của tiền vệ kỳ cựu Paul Scholes hồi tháng Giêng vừa rồi.

Số tiền để giải phóng hợp đồng cho Gaitan lên tới 45 triệu Euro và nếu như cầu thủ này khoác trên mình chiếc áo đỏ của United trong mùa giải tới thì đó sẽ là một bản hợp đồng quá hời đối với ĐKVĐ Premier League.

Kent (Theo TT)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage