Ferguson: Đồng Tiền Đi Trước Là Đồng Tiền Khôn

451

Hai mục tiêu mà trong vụ chuyển nhượng mùa hè vừa rồi mà United đã không thể mua được sẽ lại được nhen nhóm hi vọng một khi kì chuyển nhượng mùa đông mở cửa trong 18 ngày nữa.

HLV của Quỷ Đỏ, Sir Alex Ferguson đã nói rằng ông không hề nghĩ tới chuyện mua bán trong năm mới vì giá trị của những cầu thủ ngày càng được đẩy lên cao.

Nhưng Karim Benzema và Klass Jan Huntelaar là hai cái tên có khả năng sẽ được đem về Old Trafford.

Tiền đạo người Pháp Benzema là ưu tiên hàng đầu của Fergie trong mùa hè qua nhưng cuối cùng câu lạc bộ đã phải rút lui vì số tiền mà Real Madrid trả cho cầu thủ này là quá lớn.

Tuy nhiên tiền đạo 21 tuổi này không thể tỏa sáng như mong đợi với số tiền 35 triệu bảng mà Real đã bỏ ra để đưa anh về Bernabeu và CLB này có ý muốn bán Benzema trước khi cầu thủ này mất giá trị. Trong trường hợp Benzema không thể thi đấu cho United tại Champions League thì thì Quỷ Đỏ vẫn cần tăng cường thêm hỏa lực nếu muốn lên ngôi vô địch Ngoại Hạng Anh lần thứ tư liên tiếp.

Và Huntelaar cũng đang nằm trong vùng quan sát của Sir Alex. Cầu thủ người Hà Lan này có thành tích ghi bàn rất đáng nể nhưng điều đó đã không được thể hiện ở AC Milan

CLB Twente của HLV Steve McClaren đã đàm phán để mượn tiền đạo 26 tuổi này đến hết mùa giải. Tuy nhiên với yêu cầu hấp dẫn từ United, họ có thể để lại với giá 10 triệu bảng

Ferguson đã phát biểu rằng nhà Glazers sẽ đầu tư lớn vào thị trường chuyển nhượng nếu ông muốn. Tuy nhiên tất cả những cầu thủ này đều chơi ở World Cup 2010 thế nên United cần mua sớm vào tháng Một hoặc vào cuối mùa giải trước khi năm cái tên này sang Nam Phi thi đấu để tránh giá trị của họ sẽ tăng dựa vào phong độ trong VCK World Cup.

Rikimaru (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage