Ferguson: Chúng Tôi Không Thiếu Tiền!

402

Sir Alex Ferguson đã xác nhận United sẽ không ký một bản hợp đồng ngắn hạn với cựu trung vệ đội tuyển Anh Sol Campbell vào tháng Một tới, đồng thời ông cũng khẳng định rằng ông không thiếu tiền để tham gia thị trường chuyển nhượng nếu ông muốn.

Đã có những tin đồn dấy lên suốt từ đầu tuần cho rằng HLV Ferguson cân nhắc việc đưa Campbell về Old Trafford để đối phó với cuộc khủng hoảng chấn thương ở hàng hậu vệ, nhưng như M.E.N đã đưa tin vào hôm thứ Năm, United không hề chú ý đến chuyện này.

Thậm chí việc nhà cầm quân lão luyện này từ chối “cưu mang” trung vệ 35 tuổi này còn làm sống lại những nghi vấn về số tiền mà Sir Alex được phép chi tiêu tại United, đội đang phải gánh khoản nợ lên đến 790 triệu bảng Anh.

Nhưng Ferguson đã bác bỏ những nhận định đó.

“Tôi không biết những chuyện này đến từ đâu, nhưng tất cả đều sai lầm.” Ông nói. “Sol Campbell từng là một cầu thủ giỏi, nhưng cậu ấy không phải là cái tên mà chúng tôi muốn đưa về United.”

Một bản giao kèo với Campbell dường như không thể trở thành sự thực với cầu thủ ở độ tuổi ấy, và thực tế thì anh cũng chỉ chơi một trận duy nhất ở League Two sau khi rời Portsmouth vào cuối mùa giải trước.

“Jonny Evans có khả năng trở lại trong 10 ngày tới còn John O’Shea thì phải tới tháng Một,” ông nói.

“Chúng tôi đang trong khoảng thời gian khủng hoảng hàng hậu vệ, nhưng tôi chắc chắn họ sẽ quay lại sân cỏ vào tháng Một.”

Vấn đề nợ nần của United và khoản tiền kỷ lục 80 triệu bảng Anh mà họ nhận được từ Real Madrid trong vụ bán Cristiano Ronaldo đã trở thành đề tài tranh luận trong suốt một thời gian dài.

Những mục tiêu của Ferguson không được mua về trong mùa Hè rồi cũng bị nhiều người nghĩ là do sự “chắt bóp” từ gia đình nhà Glazer.

Đây là một vấn đề mà vị HLV của United luôn sẵn sàng khẳng định lại một lần nữa.

“Báo chí nói rằng tôi không có đủ tiền.” Ferguson trả lời.

“Nhưng tiền vẫn luôn ở sẵn đó nếu tôi muốn dùng chúng.”

“Tôi không thấy bất kỳ cầu thủ nào có giá trị thực sự trên thị trường chuyển nhượng mùa hè và đến lúc này cũng vậy.”

“Tôi hoàn toàn hài lòng với đội hình hiện tại của mình.”

anhstanhxxx  (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage