Fellaini: Tất Cả Chỉ Là Những Tin Đồn

201
(MUSVN) – Ngôi sao của Everton, Marouane Fellaini mới đây đã khẳng định cựu HLV David Moyes vẫn chưa đưa ra bất kì lời đề nghị nào dành cho anh về việc chuyển đến thi đấu cho Manchester United.

Moyes được cho là có những liên hệ mạnh mẽ trong việc chuyển nhượng đến United của tiền vệ quốc tế người Bỉ, nhưng Fellaini nhấn mạnh rằng vấn đề này chưa bao giờ được đưa ra thảo luận.

Tiền vệ hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với đội tuyển quốc gia Bỉ, đã khẳng định anh vẫn chưa nói chuyện với vị thuyền trưởng mới của United.

“Ông ấy đã nhận được một đề nghị tuyệt vời và tôi hiểu vì sao David chấp nhận nó.” Fellaini cho biết.


Fellani và David Moyes

“Nhưng David Moyes chưa bao giờ nói về kế hoạch đưa tôi đến United. Tin đồn là một phần của bóng đá và những tin tức về tôi cũng chỉ là một chút gia vị trong đó.”

“Mọi người đều hỏi tôi những câu hỏi liên quan đến Manchester United, nhưng tôi không biết gì cả.”

“Tương lai của tôi đơn giản là ở Everton. Chúng tôi là một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Anh, những quy định đã được đặt ra và việc chia tay huấn luyện viên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đối với Everton.”

“Toàn đội đã bỏ lỡ cơ hội thi đấu ở Champions League. Nhưng rõ ràng chúng tôi xứng đáng để góp mặt ở giải đấu đó trong năm nay. Everton đã không may mắn, Tottenham Hotspur đã có một mùa giải rất tốt.”

 Tôi đang hạnh phúc ở Everton. Dĩ nhiên, mọi thứ vẫn còn đang ở phía trước.”

Red Hearts (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage