Fabregas Cân Nhắc Tương Lai Tại Nou Camp

241
(MUSVN) – Theo tin từ Sky Sports, tiền vệ của Barcelona Cesc Fabregas đang cân nhắc chuyện đi ở với CLB xứ Catalan sau khi Manchester United hỏi mua anh lần thứ hai trong hè này.

Trên các phương tiện truyền thông, đội chủ sân Nou Camp đã phát biểu ý định giữ cựu đội trưởng của Arsenal ở lại. Tuy nhiên, nguồn tin của Sky Sports cho biết Fabregas đang cân nhắc tương lai của mình sau khi không nhận được sự đảm bảo ra sân thường xuyên ở mùa giải tới.

Cũng theo nguồn tin này, Barcelona có thể sẽ 'xiêu lòng' trước mức giá 35 triệu bảng nhưng sẽ không ép buộc Fabregas ra đi mà để tiền vệ số 4 tự quyết định. Tương lai của Cesc sẽ sớm được công bố sau khi Barca bổ nhiệm HLV người Argentina Gerardo Martino lên chiếc ghế nóng tại Nou Camp thay thế Tito Vilanova.

Về thông tin bên lề của thương vụ này, đồng đội của Fabregas tại Barcelona là hậu vệ Gerard Pique đã lên tiếng trên The Sun khẳng định United đang lãng phí thời gian cố gắng mua tiền vệ người Tây Ban Nha: “Cesc đã tốn rất nhiều thời gian để đạt được giấc mơ trở về nhà thi đấu và anh ấy sẽ không từ bỏ. Đây là nhà của Cesc. Gia đình của anh ấy ở đây và anh ấy được chơi bóng với những bạn bè thân thiết nhất. Cesc đã nói với chúng tôi anh ấy hạnh phúc và muốn ở lại Barcelona.”

Thanh Huyền (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage