Evra Thề Sẽ Thuyết Phục Nasri Đến United

318
(MUSVN) – Patrice Evra đã tiết lộ những nỗ lực của mình để thuyết phục Samir Nasri từ chối Manchester City, qua đó gia nhập Manchester United và khẳng định rằng tiền vệ của Arsenal cũng đã nói về việc muốn được cập bến Old Trafford.

Mặc dù đã đưa ra lời đời nghị 20 triệu bảng cho Nasri, nhưng HLV Sir Alex Ferguson vẫn e ngại cầu thủ 24 tuổi này sẽ đầu quân cho đội chủ sân Etihad, bởi vì Manchester City sẵn sàng trả giá cao hơn United, cả về tiền lương và phí chuyển nhượng để có được chữ ký của tiền vệ người Pháp.

Những nỗ lực của HLV Arsène Wenger để tiếp tự ký hợp đồng với Nasri đã bị chính cầu thủ này từ chối khi mà bản hợp đồng cũ chỉ còn 12 tháng nữa là hết hạn, và Evra cho rằng nếu đồng đội của anh ở đội tuyển Pháp gia nhập United thì “tiểu Zizou” sẽ sớm có được cho mình danh hiệu đầu tiên.

“Tất nhiên tôi muốn nhìn thấy Samir trong màu áo United,” Evra nói. “Tôi đã nói chuyện nhiều với cậu ấy trong kỳ nghỉ và nói rằng nếu đầu quân cho Manchester United thì cậu ấy sẽ nhanh chóng trở thành một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới.”

“Nasri nói đấy quả là một vinh dự khi mà Man United muốn có cậu ấy, nhưng câu ấy vẫn cần thêm những suy nghĩ và sẽ nói chuyện trực tiếp với câu lạc bộ chủ quản của mình. Tôi không phải là Nasri, không phải là HLV cũng như cha của cậu ấy, nhưng tôi chắc chắn sẽ thuyết phục được cậu ấy đên Man United. Chắc chắn như vậy.”

“Tôi nhớ tôi đã nói đùa với cậu ấy rằng cậu là một hoàng tử, nhưng nếu muốn được làm vua thì hãy gia nhập Man United. Nhưng quả thực tôi không nói quá chút nào. Tôi nói: “Nếu cậu muốn dành nhiều danh hiệu, thì hãy đến đây. Trong năm năm tôi đã giành được 12 danh hiệu, và tôi không nghĩ nếu ở câu lạc bộ khác thì tôi có thể dành nhiều hơn chừng ấy vinh quang.”

namanh (Theo telegraph)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage