Evra Đính Chính Tin Đồn Ra Đi

290
(MUSVN) – Patrice Evra đã đính chính tin đồn về tương lai bằng việc khẳng định tình yêu với Manchester United và nhấn mạnh anh không hề muốn rời CLB.

Trong một buổi phỏng vấn tại quê nhà Pháp, Evra được cho là đã phát biểu sẵn sàng rời Old Trafford khi hợp đồng với United hết hạn vào mùa hè sang năm. Tuy nhiên, anh đã đính chính sự hiểu nhầm này với kênh MUTV.

Evra đeo băng đội trưởng United trong trận đấu với Sociedad

“Tôi không mấy khi đọc báo nên không biết những gì họ nói về mình,” Evra phát biểu. “Tôi có một buổi phỏng vấn ở Pháp và tôi nói: 'Đó là chuyện riêng tư'. Câu này có nghĩa là 'Tôi không muốn bàn về chuyện này'.”

“Có lẽ một vài người ở bên ngoài muốn tôi rời United. Nếu ai đó muốn nói chuyện về hợp đồng của tôi, tôi sẵn sàng trả lời, nhưng sau đó, họ sẽ phải nói chuyện với Manchester United và người đại diện của tôi nữa. Còn bản thân tôi thì luôn dành tình yêu lớn lao cho CLB này.”

“Điều duy nhất tôi muốn nói là đã có một sự hiểu nhầm lớn trong cuộc phỏng vấn ở Pháp kia.”

Evra là đội trưởng của United trong chiến thắng 1-0 trước Real Sociedad hồi giữa tuần. Đây là lần thứ hai hậu vệ người Pháp được đeo băng đội trưởng kể từ khi HLV David Moyes lên nắm quyền.

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage