United Sẽ Không Mua Được Everton Vào Mùa Đông?

550
(MUSVN) – Mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United Everton Ribeiro khẳng định những tin đồn xung quanh tương lai của anh đều là thêu dệt, nhưng anh vẫn để ngỏ khả năng thực hiện một vụ chuyển nhượng sau khi kết thúc Copa Libertadores vào năm sau.

Ribeiro vừa được vinh danh là cầu thủ Brazil xuất sắc ở mùa giải đã qua khi anh dẫn dắt đội bóng của mình, Cruzeiro, đến ngôi vị cao nhất giải vô địch Brazil đồng thời lọt vào vòng bảng Copa Libertadores (Champions League của bóng đá Nam Mỹ) 2014.
Khả năng Everton về United ở mùa Đông là rất thấp

Và tiền vệ 24 tuổi này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các đại gia châu Âu sau những màn trình diễn ‘xuất thần’ ở mùa giải vừa qua, và anh từng tiết lộ về khả năng chuyển đến đội bóng yêu thích, Manchester United.

Tuy nhiên, Rebeiro đã đập tan hi vọng của các cđv Quỷ Đỏ về một cuộc chuyển nhượng ở mùa Đông, và khẳng định anh vẫn đang hạnh phúc tại đội bóng quê hương.

“Có rất nhiều tin đồn nhưng hiện giờ tôi cảm thấy thoải mái ở đây,” Ribeiro phát biểu trên Globe Esporte.

“Tôi sẽ trở lại Cruzeiro vào ngày 6 tháng Một để chuẩn bị cho mùa giải mới và hướng đến một mùa giải thành công khác tại đây.”

Copa Libertadores, giải đấu cao nhất của bóng đá Nam Mỹ, sẽ khởi tranh từ đầu tháng Một 2014 và kết thúc vào mùa hè.

Ribeiro cảm thấy được chơi ở giải đấu này là cơ hội lớn đối với anh để đạt tới một đẳng cấp khác, nhưng anh vẫn không chắc về tương lai sau đó.

“Tôi không biết chắc chuyện gì sẽ xảy ra sau Libertadores. Bóng đá thật kì diệu. Tôi sẽ tiếp tục hành trình của mình và chờ xem tương lai sẽ thế nào,” anh nói thêm.

“Tôi yêu cuộc sống ở Cruzeiro, mọi người quý mến tôi và tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây. Cruzeiro sở hữu một đội hình mạnh và tôi tin chúng tôi sẽ làm nên chuyện.”

Chủ tịch của Cruzeiro Gilvan Ribeiro cũng thừa nhận về khả năng ra đi của tiền vệ tài năng này.
“Chúng tôi biết rằng sẽ rất khó khăn để giữ chân được cậu ấy sau Libertadores,” ông nói trên Radio Italiaia.

“Nhưng chúng tôi không có dự định làm suy yếu đội hình trước Libertadores, chúng tôi phải đảm bảo đội hình đủ sức cạnh tranh cho chức vô địch.”

Lửa (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage