Ed Woodward: Đây Là Một Mùa Chuyển Nhượng Khó Khăn!

594
(MUSVN) – Phó Giám đốc Ed Woodward thừa nhận Manchester United đã có một mùa chuyển nhượng không như ý.

Được chỉ định để kế nhiệm bộ đôi Sir Alex Ferguson và David Gill, tuy nhiên David Moyes và Ed Woodward đều chưa đạt được những thành quả mong muốn. Ít nhất trên thị trường chuyển nhượng thì bộ đôi kế nhiệm này đã gây thất vọng lớn khi chỉ đưa về Marouane Fellaini thay vì các ngôi sao lớn như Cesc Fabregas.

Ed Woodward gây thất vọng lớn trên TTCN

Trả lời về vấn đề này, Ed Woodward cho biết ông cũng vô cùng thất vọng, tuy nhiên ông cho biết kỳ chuyển nhượng vừa qua là một kỳ chuyển nhượng hết sức kỳ lạ. Bên cạnh đó, Ed Woodward tỏ ra rất vui mừng khi đã giữ chân thành công Wayne Rooney.

“Trường hợp của Fabregas rất đặc biệt. Barcelona được sở hữu bởi một hội đồng cổ đông, vì vậy họ cần phải thảo luận nội bộ trước khi quyết định bán cầu thủ nào.”

“Thật thất vọng khi chúng tôi không thể có thêm nhiều cầu thủ mới, nhưng phải thừa nhận đây là một mùa chuyển nhượng khó khăn.”

“Chúng tôi không muốn áp đặt điều gì cho huấn luyện viên mới.”

“Đầu tiên, chúng tôi cho rằng mình cần phải bổ sung vị trí tiền vệ trung tâm và hậu vệ cánh. Nhưng Moyes lại muốn giành thời gian cho đội bóng. Danh sách mục tiêu mà ông ấy muốn mang về không nhiều lắm; đây quả thực là một mùa chuyển nhượng kỳ lạ.”

“Chẳng hạn như trường hợp Wayne Rooney. Điều quan trọng là mọi chuyện đã trở nên rõ ràng. Rooney muốn ở lạil bản thân cậu ấy cũng là một nhân tố phi thường và không thể thay thế.”

Sói (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage