Dù Ra Đi, Fletcher Sẽ Có Ngày Trở Lại Old Trafford?

749

(MUSVN) – Theo nhiều nguồn tin tại Anh, Manchester United đã tạo điều kiện cho Darren Fletcher gia nhập West Ham United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này và không những thế, còn mời anh trở lại Old Trafford trong vai trò HLV sau khi treo giày.

Mùa giải đầu tiên tại United, HLV Van Gaal đã đánh giá rất cao kinh nghiệm cũng như vai trò của Fletcher và trao cho anh vị trí đội phó. Đáng buồn là những trận đấu khó khăn tiếp theo của mùa giải đã chứng kiến cầu thủ kỳ cựu nhất còn lại trong đội hình Quỷ Đỏ thi đấu ít dần đi, nhường chỗ cho các đàn em trẻ, khỏe.

Fletcher

Fletcher gần như sẽ chia tay Old Trafford trong mùa đông này

Nửa mùa giải đã trôi qua, Fletcher mới chỉ có 1 lần duy nhất xuất phát tại Premier League. Mong muốn được thi đấu nhiều hơn, tiền vệ người Scotland đã đi đến quyết định chia tay Old Trafford.

Manchester United cũng hết sức giúp đỡ Fletcher trong việc tìm bến đỗ mới cho sự nghiệp. Mặc dù hợp đồng của Fletcher với Quỷ Đỏ vẫn còn thời hạn nửa năm, CLB sẵn sàng để anh ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do và không nhận một đồng chi phí chuyển nhượng nào cả.

Bên cạnh đó, BLĐ Quỷ Đỏ còn ngỏ sẵn lời mời Fletcher trở lại Old Trafford trong vai trò huấn luyện khi anh chính thức treo giày. Kinh nghiệm cùng tình yêu Manchester United của Fletcher sẽ là tài sản vô cùng quý giá để truyền lại cho lứa đàn em.

Fletcher trưởng thành từ lò đào tạo của CLB, ra mắt vào năm 2003 tại Champions League khi United đối đầu với Basel. Cho đến hiện tại, anh chính là người có thâm niêm phục vụ lâu nhất cho Quỷ Đỏ.

Thái Nguyễn (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage