Cơ Hội Cho United: Di Maria Đã Lên Tiếng Đòi Rời Real

555
(MUSVN) – HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid xác nhận Angel Di Maria đã xin rời CLB, đồng thời Sami Khedira thì từ chối gia hạn hợp đồng.
Di Maria, cầu thủ được liên hệ với Manchester United và Paris St Germain trong mùa hè này, đã từ chối lời mời gia hạn hợp đồng và đệ đơn xin rời sân Bernabeu trong mùa hè này.
DiMaria
Khedira cũng từ chối gia hạn hợp đồng với đội bóng hoàng gia, tuy nhiên, với việc chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng, tiền vệ người Đức chắc chắn sẽ bị Real bán đi trong mùa hè này nếu như không muốn mất trắng anh vào năm tới. Khedira là mục tiêu hàng đầu của HLV Arsene Wenger bên phía Arsenal.
HLV Ancelotti cho biết: “Di Maria đã xin rời CLB trong mùa hè này và tứ chối gia hạn hợp đồng. Khi TTCN đóng cửa mà Di Maria vẫn chưa thể rời Bernabeu, cậu ấy sẽ lại thi đấu cho đội bóng giống như mùa giải trước, không có vấn đề gì cả.”
“Trường hợp của Khedira thì có đôi chút khác biệt. Cậu ấy không trực tiếp đòi ra đi. Tuy vậy, cậu ấy lại từ chối gia hạn hợp đồng và hợp đồng cũ của cậu ấy cũng chỉ còn lại 1 năm. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi.”
Khedira và Di Maria từng là những nhân tố quan trọng của Real Madrid trong những mùa giải gần đây. Tuy nhiên, với việc chiêu mộ hai tân binh đắt giá James Rodriguez và Toni Kroos, vị trí của hai tiền vệ kể trên bỗng chốc lung lay dữ dội.
Dù là “hàng thải” của Real nhưng Khedira và Di Maria vẫn được nhiều CLB lớn tại châu Âu thèm khát. Nếu bán thành công cặp tiền vệ này trong mùa hè 2014, Real có thể dễ dàng thu về hơn 60 triệu bảng.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage