Di Maria Có Phải Mục Tiêu Khả Thi Với United?

536
(MUSVN) – Tiền vệ cánh người Argentina vừa nhấn mạnh rằng những tin đồn xung quanh việc anh sắp rời khỏi đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha là vô lí và anh sẽ chiến đấu để giành lại vi trí của mình trong đội hình.

Tiền vệ Real Madrid Angel Di Maria cho rằn những câu chuyện về sự ra đi của anh vào kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới đều là do dư luận tự thêu dệt nên.

Di Maria nguyện gắn bó cùng Real

Cầu thủ 25 tuổi này, theo giới truyền thông đang là con mồi mà Manchester United theo đuổi để gia cố hàng tiền vệ ngày càng thiếu sức sáng tạo, được cho sẽ thực hiện một vụ chuyển nhượng tới Monaco theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin sau khi anh không thể cạnh tranh vị trí với bản hợp đồng ‘bom tấn’ hồi mùa hè Gareth Bale.

Nhưng Maria tỏ ra coi thường những tin đồn đó khi tiết lộ với As.com về quyết tâm giành lại những gì đã từng thuộc về anh trong quá khứ.

Di Maria nói: “Tôi không muốn ra đi. Được những đội bóng lớn như United quan tâm là vinh dự của tôi nhưng tôi muốn tiếp tục chiến đấu để khẳng định mình ở Bernabeu. Không phải tôi hay người đại diện của tôi yêu cầu hợp đồng mới. Tất cả là dối trá.

“Đúng là tôi đang trải qua thời gian khá khó khăn. Nhưng tôi chỉ nghĩ đến Real Madrid và tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ để lấy lại vị trí của mình.”

Vậy có lẽ Quỷ Đỏ nên chuyển hướng cho những mục tiêu khả thi hơn để tránh những sai lầm đã mắc phải ở kì chuyển nhượng mùa Hè.

Kiến (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage