Di Maria Chuẩn Bị Kiểm Tra Y Tế Cùng Man Utd

795

(MUSVN) – Theo Sky Sports, tiền vệ Angel Di Maria sẽ có mặt tại Anh vào trưa nay (theo giờ Anh) để tiến hành buổi kiểm tra y tế trước khi hoàn tất bản hợp đồng có giá trị 63.9 triệu bảng với Manchester United.

Đây là thương vụ chuyển nhượng kỷ lục của một CLB Anh quốc, vượt xa thương vụ Fernando Torres chuyển từ Liverpool sang Chelsea cách đây 3 năm với mức giá 50 triệu bảng.

dimaria

Sau trận hòa 1-1 với Sunderland, HLV Louis van Gaal đã từ chối bình luận về thương vụ Di Maria khi được phóng viên của Sky Sports đặt câu hỏi.

“Việc thông báo là của CLB,” van Gaal trả lời. “Ở thời điểm mà chúng tôi cảm thấy phù hợp cho một thương vụ chuyển nhượng, chúng tôi sẵn sàng thông báo cho các bạn. Nhưng lúc này thì tôi chưa thể khẳng định điều gì cả.”

Khi được hỏi rằng Di Maria có phải là một cầu thủ ông muốn chiêu mộ, HLV van Gaal trả lời: “Tôi thích Di Maria. Tuy nhiên tôi cũng thích cả Messi và Vidal nữa. Có quá nhiều cầu thủ trên thế giới này mà tôi ưa thích nhưng không phải lúc nào họ cũng đến Manchester United được.”

Thương vụ Angel Di Maria đang khiến cả Old Trafford “phát cuồng”. Đơn giản đã hơn 1 thập kỷ United mới lại tiến gần đến việc chiêu mộ một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới, lại đang ở đỉnh cao phong độ, như vậy. Cộng thêm phong độ bết bát của Quỷ Đỏ kéo dài từ mùa giải trước đến mùa giải này, Di Maria được hy vọng sẽ thổi một luồng sinh khí vào đội hình rệu rạo hiện nay của HLV Louis van Gaal.

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage