De Gea Đập Tan Những Tin Đồn Với Real

673

(MUSVN) – Những tin đồn David de Gea trở lại quê nhà khoác áo Real Madrid đang nở rộ tuy nhiên thủ thành 24 tuổi khẳng định anh muốn tiếp tục chơi bóng cho Manchester United, nơi anh cảm thấy được “yêu quý”.

Sau quãng thời gian đầu tiên đầy khó khăn tại Old Trafford, de Gea dần dần khẳng định được bản thân mình. Với những màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải này, anh nổi lên như một trong những thủ thành xuất sắc nhất châu Âu.

degea

De Gea hài lòng với cuộc sống tại Old Trafford

Không ngạc nhiên khi những nỗ lực của de Gea đã được ghi nhận tại quê nhà, khi Real Madrid đang nhắm de Gea như một sự thay thế cho biểu tượng sống của CLB Iker Casillas.

De Gea đã đọc được những tin đồn này. Tuy nhiên, anh khẳng định mình hoàn toàn yêu thích cuộc sống tại Old Trafford, nơi anh vẫn còn hợp đồng đến mùa hè năm 2016.

Phát biểu trên La Sexta, de Gea cho biết: “Thật khó để nói Real liệu có hỏi mua tôi hay không, những thông tin xuất hiện trên các phương tiện truyền thông mới chỉ là tin đồn mà thôi.”

“Ở Manchester, tôi được cần đến. Nếu bạn cứ tin vào những thông tin trên mặt báo, bạn có thể chuẩn bị đến cả ngàn CLB trên đời này. Bởi vậy, điều tốt nhất nền làm là tập trung cống hiến cho đội bóng mà bạn đang khoác áo. Tôi cảm thấy mình được rất mực yếu quý tại Man United.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage